Đồ Chơi Phun Bong Bóng Xà Phòng Tự Động cho người sử dụng Bằng Nhựa 177.47

179.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Phun Bong Bóng Xà Phòng Tự Động Cho Bé Bằng Nhựa 177.47 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: taphoamamnon Danh mục:
Mua Đồ Chơi Phun Bong Bóng Xà Phòng Tự Động Cho Bé Bằng Nhựa 177.47 Shopee.vn Mua Đồ Chơi Phun Bong Bóng Xà Phòng Tự Động Cho Bé Bằng Nhựa 177.47 Shopee.vn Mua Đồ Chơi Phun Bong Bóng Xà Phòng Tự Động Cho Bé Bằng Nhựa 177.47 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Phun Bong Bóng Xà Phòng Tự Động cho người sử dụng Bằng Nhựa 177.47 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM:
– Có những đồ chơi luôn gắn liền với tuổi thơ của mỗi người như trốn tìm, bịt mắt bắt dê, súng phun nước hay thổi bong bóng xà phòng…
– Bất kỳ ai cũng đều đã từng say mê những khẩu súng phun nước, đánh trận giả với người quen.
– Và ai cũng từng chia sẻ từng cốc nước xà bông, những chiếc que thổi bong bóng diệu kỳ, thi nhau xem ai thổi được quả bóng to nhất, bay cao nhất và lâu vỡ nhất.
– Đó là những ký ức tuổi thơ tuyệt diệu nhất, vô tư và hồn nhiên nhất của mỗi người!
– Trong đời sống hiện đại, trẻ em được sớm tiếp xúc với các công nghệ ngày càng tiên tiến, những đồ chơi ngày càng tinh vi và hiện đại.
– Những máy chơi Game hay điện thoại thông minh dần thay thế những đồ chơi quen thuộc trước kia.
-Bạn mong muốn con trẻ cũng có được những niềm vui mà bạn từng có thời ấu thơ? Bạn không muốn con cháu mình không mải mê với chiếc điện thoại hay máy tính mỗi khi về nhà?
– Với sản phẩm Đồ chơi Bắn Bong Bóng vô cùng thú vị của cửa hàng, bạn có thể lựa chọn được món quà hấp dẫn cho những cô cậu bé nhà mình.

Chất liệu : Nhựa ABS
Màu sắc: Xanh/ Đỏ
Kích thước: 17*9*19cm/6.68*3.54*7.47 inch(L*W*H)
Trọng lượng: 500g/17.64oz

#dochoibongbong #phunbongbong #bongbong #bong #dochoi #bongbongxaphong #thoibong #bóng #bóng_xà_phòng
nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
Nơi sản xuất: 汕头市澄海区亿创玩具厂
Tổ chức chịu trách nhiệm: Cửa hàng đồ chơi trẻ em_ Bình Tân_ Hồ Chí Minh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Phun Bong Bóng Xà Phòng Tự Động cho người sử dụng Bằng Nhựa 177.47 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Phun Bong Bóng Xà Phòng Tự Động cho người sử dụng Bằng Nhựa 177.47 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1