Sách vẽ tự làm cho các bé em DIY Chi dành cho các bé em Scratch Pad 10 * 14cm

21.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách vẽ tự làm cho trẻ em DIY Chi dành cho trẻ em Scratch Pad 10 * 14cm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ynhangju.vn Danh mục:
Mua Sách vẽ tự làm cho trẻ em DIY Chi dành cho trẻ em Scratch Pad 10 * 14cm Shopee.vn Mua Sách vẽ tự làm cho trẻ em DIY Chi dành cho trẻ em Scratch Pad 10 * 14cm Shopee.vn Mua Sách vẽ tự làm cho trẻ em DIY Chi dành cho trẻ em Scratch Pad 10 * 14cm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách vẽ tự làm cho các bé em DIY Chi dành cho các bé em Scratch Pad 10 * 14cm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Màu sắc: đầy màu sắc
tính chất kỹ thuật: 10 * 14CM
bọc: 10 trang giấy nháp + 2 bìa màu
Dụng cụ: bút gỗ

Lưu ý: Giấy bị kẹt có màu đen và màu bìa là ngẫu nhiên

cân nặng: khoảng 45G / cuốn

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách vẽ tự làm cho các bé em DIY Chi dành cho các bé em Scratch Pad 10 * 14cm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Sách vẽ tự làm cho các bé em DIY Chi dành cho các bé em Scratch Pad 10 * 14cm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1