Trụ nhôm 3mm aluminum đủ màu các loại 4pcs/ set cho xe điều khiển RC

80.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Trụ nhôm 3mm aluminum đủ màu các loại 4pcs/ set cho xe điều khiển RC cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hoanghuysg16 Danh mục:
Mua Trụ nhôm 3mm aluminum đủ màu các loại 4pcs/ set cho xe điều khiển RC Shopee.vn Mua Trụ nhôm 3mm aluminum đủ màu các loại 4pcs/ set cho xe điều khiển RC Shopee.vn Mua Trụ nhôm 3mm aluminum đủ màu các loại 4pcs/ set cho xe điều khiển RC Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Trụ nhôm 3mm aluminum đủ màu các loại 4pcs/ set cho xe điều khiển RC rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Trụ nhôm 3mm aluminum các loại các size 
thông tin giới thiệu: Sản phẩm được làm hoàn thiện tại vietnam , cùng với ý tưởng chế tác của mấy a lớn JAPAN , nhưng màu sắc đa dạng hơn để kết hợp đồng bộ màu chung với bộ khung xe tỏ ra thích thú của bạn. Và món đồ chơi đẳng cấp có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng JAPAN .

Đầy đủ các màu sắc xanh , đỏ , vàng , tím , đen 
Gắn cho mọi loại xe drift 
Kết nối đơn giản , nhanh chóng 
Khi mà viêc chêm lông đền quá nhiều , qua dầy thì việc bạn thay thế chúng thay cái trụ nhôm sẽ thẫm mỹ và chính xác hơn 
Sử dụng để đôn các loại body, hoặc nhưng chỗ cần chêm để giúp xe ko bị cấn vd như phuộc trước , sau , làm chống body và đỡ tốn   phải đôn nam châm lên cao để hạn chế việc nhiễm từ trường ở motor tránh tình trạng nhiễu sóng … 
Bao gồm: 

1 bộ gồm 4pcs/ set 
độ dài rộng : 8mm / 12mm / 15mm/ 30mm
lỗ ốc 3mm

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Trụ nhôm 3mm aluminum đủ màu các loại 4pcs/ set cho xe điều khiển RC được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Trụ nhôm 3mm aluminum đủ màu các loại 4pcs/ set cho xe điều khiển RC được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1