Tôn tượng Quan Âm tự tại

2.000.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tôn tượng Quan Âm tự tại cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: laclac24062018 Danh mục:
Mua Tôn tượng Quan Âm tự tại Shopee.vn Mua Tôn tượng Quan Âm tự tại Shopee.vn Mua Tôn tượng Quan Âm tự tại Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tôn tượng Quan Âm tự tại rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Quan Âm tự tại
vật liệu: Gốm tử sa
độ dài rộng: 45 x 23 cm
Chế tác bởi nghệ nhân dân gian
Tượng làm từ vật liệu gốm tử sa, thần diện sắc thái uy nghi, gương mặt thanh thoát. Vừa mang tính nghệ thuật vừa có ý nghĩa tâm linh. Rất dễ bài trí trong không gian ngôi nhà, phòng thiền, phòng thờ.
Giá trên chưa bao gồm đế, cửa hàng có sẵn các mẫu đã được Decor cùng với gỗ lũa đẹp để mọi người tham khảo. mọi người có nhu cầu xin ib để được trao đổi thông tin cụ thể kỹ hơn và tham khảo các sản phẩm mẫu qua facebook https://www.facebook.com/lee.d.phong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tôn tượng Quan Âm tự tại được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tôn tượng Quan Âm tự tại được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1