Bộ đồ chơi ô tô đường ray thông minh điều khiển bằng tay có nhạc

229.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi ô tô đường ray thông minh điều khiển bằng tay có nhạc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: phulam1513 Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi ô tô đường ray thông minh điều khiển bằng tay có nhạc Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi ô tô đường ray thông minh điều khiển bằng tay có nhạc Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi ô tô đường ray thông minh điều khiển bằng tay có nhạc Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi ô tô đường ray thông minh điều khiển bằng tay có nhạc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ đồ chơi ô tô đường ray thông minh điều khiển tay có nhạc cho người sử dụng.
Độ tuổi áp dụng: cho các bé từ 3 tuổi trở lên
Hộp đựng đẹp thích hợp làm quà tặng.
độ dài rộng (C x D x R) 25*25*12cm
Màu sắc: xanh nước biển.
Xe: 2 xe gồm xe cảnh sát + xe cứu thương
vật liệu: được sản xuất từ nhựa ABS dùng trong thực phẩm, bảo vệ môi trường, không mùi, không không tốt và khả năng chịu va đập cao.
Bộ đồ chơi giúp trẻ tăng khả năng nâng cao khả năng và trí thông minh của trẻ:
+ thúc đẩy trí tưởng tượng của trẻ, rèn luyện khả năng trí thông minh logic, sáng tạo của trẻ ĐẶC BIỆT LÀ KHẢ NĂNG QUAN SÁT, PHỐI HỢP NÃO – MẮT – TAY CỦA TRẺ.
>>> TĂNG CƯỜNG nâng cao khả năng TOÀN DIỆN KHẢ NĂNG ĐỘC LẬP, trí thông minh , SÁNG TẠO, TỔ CHỨC SỰ KIỆN, KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG, cho các bé.
các bậc cha mẹ hãy chơi cùng con, bé hãy chơi với anh, chị, em hay người quen mình nha. Sẽ thật vui ạ.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi ô tô đường ray thông minh điều khiển bằng tay có nhạc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi ô tô đường ray thông minh điều khiển bằng tay có nhạc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Đông Anh, Hà Nội

Cửa hàng

1