Bộ Đồ Chơi Xúc Cát Bằng silicone Hình Khủng Long Dành cho các bé Em

285.200 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xúc Cát Bằng silicone Hình Khủng Long Dành Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hlabc.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Xúc Cát Bằng silicone Hình Khủng Long Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xúc Cát Bằng silicone Hình Khủng Long Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xúc Cát Bằng silicone Hình Khủng Long Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xúc Cát Bằng silicone Hình Khủng Long Dành cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

độ dài rộng thùng: 14,2 * 10 * 15,5cm
độ dài rộng xẻng: 21,8 * 6,5cm
vật liệu: Silicone
Phong cách: Cầu vồng, Đại dương, Khủng long
cân nặng: 452g
bọc: túi opp

1. vật liệu thân thiện với môi trường – Bộ đồ chơi đi biển cho các bé em được làm bằng silicone bền. Các cạnh nhẵn không có gờ sẽ không làm đau tay của con bạn và chắc chắn không gây hại.
2. Đa năng – Đồ chơi bãi biển silicon này có thể được sử dụng trong mọi môi trường chơi được. Thích hợp cho bãi biển, sân vườn, sandpit, hồ bơi và thậm chí trong nhà như đồ chơi tắm.
3. độ dài rộng HOÀN HẢO – Bộ đồ chơi bãi biển này có độ dài rộng hoàn hảo; hoàn hảo cho các bé em trai và bé gái; trẻ mới biết đi và thậm chí cả trẻ lớn tuổi hơn; nuôi dưỡng trí tưởng tượng và sự sáng tạo; những đồ chơi bãi biển này có thể được sử dụng để vui chơi trên bãi biển hoặc thậm chí cả hộp cát ở sân sau của bạn Hoặc sử dụng với bao cát điện của bạn.
4. Bộ ĐỒ CHƠI beach – Bộ đồ chơi bãi biển này bao gồm nhiều loại đồ chơi; xô, xẻng cát và khuôn các loại khuôn; màu sắc có thể khác nhau, nhưng con bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với cùng một món đồ chơi và cả bạn nữa.
Danh sách sản phẩm: 1 bộ đồ chơi bãi biển silicone#Thân thiện#Bền#Đa năng# Bãi biển#Đồ chơi #Vườn#Đồ chơi bãi biển #Trẻ em #Khuôn

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xúc Cát Bằng silicone Hình Khủng Long Dành cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Xúc Cát Bằng silicone Hình Khủng Long Dành cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1