SÚNG BẮN MÁY BAY CHIẾN ĐẤU LOẠI TO

145.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em SÚNG BẮN MÁY BAY CHIẾN ĐẤU LOẠI TO cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: khodogiasibg Danh mục:
Mua SÚNG BẮN MÁY BAY CHIẾN ĐẤU LOẠI TO Shopee.vn Mua SÚNG BẮN MÁY BAY CHIẾN ĐẤU LOẠI TO Shopee.vn Mua SÚNG BẮN MÁY BAY CHIẾN ĐẤU LOẠI TO Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em SÚNG BẮN MÁY BAY CHIẾN ĐẤU LOẠI TO rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Súng đồ chơi bắn máy bay dành cho các bé em , đồ chơi súng phóng máy bay lượn mô hình trẻ em

Thông tin sản phẩm :

Màu sắc : xanh, vàng

1 hộp sản phẩm bao gồm : 1 súng và 4 máy bay

– độ dài rộng hộp : 35x21x8 cm
– độ dài rộng súng : 25x15x8 cm
– độ dài rộng máy bay : 14×9 cm
– Máy bay có thể phóng 6-10 mét

cách chơi

– Trước tiên lắp 4 máy bay vào bệ phóng
– Lắp xong máy bay vào bệ phóng xong nhấn nút để máy bay từ từ hạ xuống rãnh
– Hướng súng lên trời hoạc để ngang rồi nhấn nút phóng máy bay đi
– Cầm súng hướng lên trời 90 độ 3

Lưu ý: -phù hợp với trẻ trên 2 tuổi -phù hợp chơi ở không gian rộng rãi thoáng như ngoài trời

✈ [Máy bay đồ chơi]: độ dài rộng vừa phải, nhỏ gọn, dễ mang theo, 4 máy bay bong bóng được tặng kèm.
✈ [Vật liệu bảo vệ môi trường]: Những tấm xốp máy bay này được làm bằng vật liệu polyme EPP, có cân nặng nhẹ, dẻo và chống va đập. Sản phẩm đã được kiểm định không gây hại và thích hợp sử dụng cho các bé em. Ngay cả khi máy bay va vào anh ấy / cô ấy khi đang hạ cánh, nó sẽ không gây hại cho con bạn. Dễ dàng lắp ráp, không cần pin, thưởng thức đồ chơi bất cứ lúc nào.
✈ [Ứng dụng rộng rãi]: Cả gia đình có thể tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc ở sân sau, bãi biển, bãi cỏ, sân, cửa trước, công viên và các khu vực thoáng đãng khác. Giúp tăng cường mối quan hệ cha mẹ – con cái. Hãy để bọn trẻ chơi cùng nhau. Điều này sẽ khuyến khích trẻ chia sẻ và thương lượng, đồng thời cho phép trẻ học các đồ chơi thân thiện trong khi chơi.
✈ [Super Range]: Siêu tàu lượn thể thao ngoài trời, dễ dàng cho các bé em chơi, tầm bắn hiệu quả 6-8M, siêu dễ dàng, bay tự do hiệu suất cao, thời gian bay dài.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em SÚNG BẮN MÁY BAY CHIẾN ĐẤU LOẠI TO được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm SÚNG BẮN MÁY BAY CHIẾN ĐẤU LOẠI TO được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Bắc Giang, Bắc Giang

Cửa hàng

1