xe lắc cho người sử dụng có nhạc Dolphin🌸SIÊU PHẨM🌸 chở được 1 người lớn và 1 bé cân nặng tối đa 120kg

250.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em xe lắc cho bé có nhạc Dolphin🌸SIÊU PHẨM🌸 chở được 1 người lớn và 1 bé trọng lượng tối đa 120kg cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babyhope.store Danh mục:
Mua xe lắc cho bé có nhạc Dolphin🌸SIÊU PHẨM🌸 chở được 1 người lớn và 1 bé trọng lượng tối đa 120kg Shopee.vn Mua xe lắc cho bé có nhạc Dolphin🌸SIÊU PHẨM🌸 chở được 1 người lớn và 1 bé trọng lượng tối đa 120kg Shopee.vn Mua xe lắc cho bé có nhạc Dolphin🌸SIÊU PHẨM🌸 chở được 1 người lớn và 1 bé trọng lượng tối đa 120kg Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em xe lắc cho người sử dụng có nhạc Dolphin🌸SIÊU PHẨM🌸 chở được 1 người lớn và 1 bé cân nặng tối đa 120kg rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

xe lắc cho người sử dụng có nhạc Dolphin

—————————————-
🍀 Ưu điểm của xe lắc cho người sử dụng chòi chân:
👉 Ở độ tuổi từ 1 đến 3 tuổi là độ tuổi hiếu động của con trẻ. Đó là giai đoạn con khám phá và học hỏi về thế giới xung quanh mình. Xe lắc và xe chòi chân là một trong số những món đồ chơi vận động thể chất mà ba mẹ nên tặng con ở giai đoạn này.
👉 Với nhiều lợi ích không ngờ đến, đây là sản phẩm mà bất kỳ gia đình có các bé nào cũng nên có để con có quá trình nâng cao khả năng toàn diện nhất.
👉 Xe được tích hợp nhạc và đèn giúp thúc đẩy bé vui chơi giải trí và vận động hơn, tăng cường thể chất, sức khỏe cho người sử dụng.
👉 Xe lắc chòi chân được chế tác chắc chắn với bộ khung xe được cấu tạo từ vật liệu nhựa đẹp và uy tín, điều này khiến chiếc xe lắc trở nên bền bỉ và sử dụng được lâu dài dù cho trong quá trình vui chơi, con có những lần va chạm nhỏ với các vật dụng khác trong nhà thì xe vẫn chơi được mà không hề hư hỏng.
👉 Khuyến khích trẻ vận động và tăng cường thể chất: Xe lắc có chế tác thu hút, được sử dụng trong giai đoạn con tập đi, con hiếu động và muốn vận động cùng những món đồ chơi mới. Chính vì vậy khi có xe lắc, con sẽ hợp tác và chơi được với xe rất lâu, đồng thời giúp con nâng cao khả năng thể chất toàn diện cũng như khả năng phối hợp chân tay dễ dàng khi điều khiển xe chòi chân di chuyển.
👉 Tăng tính tự lập ở con trẻ: Con khi chơi gần như sẽ tự mình điều khiển và vận động chân tay. Chính điều này mang đến con tính tự lập khi trên quãng đường di chuyển có vẫn đề khiến xa phải dừng, con sẽ tự tìm cách để đi tiếp.
——————————-
🍀 Thông tin sản phẩm:
👉 vật liệu: Nhựa ABS rất tốt
👉 độ dài rộng: 75 x 30 x 42 cm
👉 Màu sắc: CAM,XANH,VÀNG
👉 Tải trọng:>100 Kg
👉 Phù hợp với các bé từ 1 – 3 tuổi
👉màu sắc : xanh , cam , vàng
——————————–
QUY ĐỊNH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ
1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận sản phẩm)
– Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng
– Hàng hoá bị lỗi hoặc hư hỏng do ship hàng hoặc do nhà sản xuất
– Hàng không đúng size, kiểu dáng như mọi người mua
– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng
2. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách:
– Quá 03 ngày kể từ khi mọi người nhận hàng
– Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải sản phẩm của babyhope
– Không thích, không hợp, đặt nhầm mã, nhầm màu,…
Do màn hình và điều kiện ánh sáng khác nhau, màu sắc và độ dài rộng thực tế của sản phẩm có thể chênh lệch khoảng 3-5%

#xelac #xelacchobe #xechoichan #xechoichanchobe #xelaccolon #xelacgiare #xelacconhacden

Sản phẩm đồ chơi trẻ em xe lắc cho người sử dụng có nhạc Dolphin🌸SIÊU PHẨM🌸 chở được 1 người lớn và 1 bé cân nặng tối đa 120kg được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm xe lắc cho người sử dụng có nhạc Dolphin🌸SIÊU PHẨM🌸 chở được 1 người lớn và 1 bé cân nặng tối đa 120kg được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Thủy, Phú Thọ

Cửa hàng

1