Micro Không Dây Cầm Tay Hát Karaoke Tại Nhà Dành Cho Bé

74.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Micro Không Dây Cầm Tay Hát Karaoke Tại Nhà Dành Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: sharprepublic.vn Danh mục:
Mua Micro Không Dây Cầm Tay Hát Karaoke Tại Nhà Dành Cho Bé Shopee.vn Mua Micro Không Dây Cầm Tay Hát Karaoke Tại Nhà Dành Cho Bé Lazada.vn Mua Micro Không Dây Cầm Tay Hát Karaoke Tại Nhà Dành Cho Bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Micro Không Dây Cầm Tay Hát Karaoke Tại Nhà Dành Cho Bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Miêu tả sản phẩm:
Microphone với âm thanh rõ nét, dễ dàng sử dụng, ấn nhẹ nút giữa phát nhạc nhẹ nhàng, lắp pin, sau đó ấn nút nguồn là có thể hát; nhấn và giữ trong vài giây để tắt.
nâng cao khả năng khả năng âm nhạc của trẻ em, một người trợ giúp tốt để trau dồi sự giác ngộ âm nhạc.
Đèn nhiều màu sắc, vật liệu không gây hại, cho các bé trải nghiệm thời trang và thoải mái.
Micrô mô phỏng, hiệu ứng âm thanh có độ trung thực cao, IC hồi âm, hiệu ứng âm thanh nhẹ nhàng, phát âm tự nhiên và rõ ràng, hát mượt mà với trẻ em; giải trí tương tác giữa cha mẹ và con cái, trau dồi khả năng cảm thụ âm nhạc của trẻ.
Nguồn điện 4,5V, pin được cung cấp bởi pin AAA 3 chiếc (không bao gồm bọc).
Thông tin sản phẩm:
vật liệu: Nhựa
độ dài rộng: Xấp xỉ 14,5×5,5×5,5cm / 5,71×2,17×2,17 inch
Gói hàng bao gồm:
Đồ chơi micro cho các bé em

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Micro Không Dây Cầm Tay Hát Karaoke Tại Nhà Dành Cho Bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Micro Không Dây Cầm Tay Hát Karaoke Tại Nhà Dành Cho Bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng