BoardGame Cờ Tỷ Phú 4.0 -Ngân Hàng Điện Tử Có Máy Quẹt Thẻ ATM Tính Tiền Tự Động

90.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BoardGame Cờ Tỷ Phú 4.0 -Ngân Hàng Điện Tử Có Máy Quẹt Thẻ ATM Tính Tiền Tự Động cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoitreem.mecomart Danh mục:
Mua BoardGame Cờ Tỷ Phú 4.0 -Ngân Hàng Điện Tử Có Máy Quẹt Thẻ ATM Tính Tiền Tự Động Shopee.vn Mua BoardGame Cờ Tỷ Phú 4.0 -Ngân Hàng Điện Tử Có Máy Quẹt Thẻ ATM Tính Tiền Tự Động Lazada.vn Mua BoardGame Cờ Tỷ Phú 4.0 -Ngân Hàng Điện Tử Có Máy Quẹt Thẻ ATM Tính Tiền Tự Động Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BoardGame Cờ Tỷ Phú 4.0 -Ngân Hàng Điện Tử Có Máy Quẹt Thẻ ATM Tính Tiền Tự Động rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Board Game Cờ Tỷ Phú 4.0 Có Máy Quẹt thẻ ATM Ngân Hàng Điện Tử

Có 2 phiên bản để bạn lựa chọn:
– Cờ tỷ phú điện tử 4.0 Có máy quẹt thẻ ATM
– Cờ tỷ phú Sato038 (tiền giấy)

Độ tuổi khuyến nghị: +8 Tuổi

Bộ Cờ Tỷ Phú MONO bao gồm:

1 Sách hướng dẫn đồ chơi.

1 Bàn chơi đồ chơi

1 Máy quẹt ATM Ngân hàng điện tử

4 Thẻ nhựa

32 Nhà

12 người mua sạn

49 Thẻ (4 Ngân hàng, 22 thẻ chứng thư, 23 thẻ sự kiện)

2 Xúc xắc

Lợi ích của Bộ Cờ Tỷ Phú MONO 4.0

Với phiên bản Cờ Tỷ Phú MONO này, những gì bạn cần chỉ là một chiếc thẻ đóng vai trò thẻ ngân hàng trong đồ chơi, và mọi phép tính đều sẽ được máy quẹt tiền xử lý giúp!

Những phiên giao dịch tiền thuê nhà, những sự kiện khiến bạn mất tiền hay được nhận thêm tiền, giờ đây chỉ cần quẹt lên máy trước, và quẹt thẻ, mọi thứ đều sẽ được xử lý xong xuôi!

– đồ chơi Monopoly có bộ phận Ngân hàng tối ưu tất cả trong một với công nghệ cảm ứng giúp đồ chơi trở nên nhanh chóng và thú vị.

– Giờ đây, người chơi có thể ngay lập tức mua tài sản, đặt thuê và khai thác theo cách của họ để kiếm money. Mỗi người chơi nhận được một thẻ ngân hàng và đơn vị Ngân hàng Tối thượng theo dõi vận may của mọi người. Nó cũng quét các thẻ tài sản của đồ chơi và có thể thúc đẩy hoặc phá vỡ thị trường. Cách chơi Monopoly truyền thống được tăng cường với phiên bản này – đồ chơi giới thiệu thẻ Sự kiện và Không gian địa điểm thay vì thẻ Cơ hội và thẻ Rương cộng đồng. Hạ cánh trên Không gian sự kiện và money thuê có thể tăng hoặc giảm, người chơi có thể kiếm được hoặc mất money hoặc ai đó có thể bị đưa vào Nhà tù. Không gian vị trí cho phép người chơi thanh toán và di chuyển đến bất kỳ không gian tài sản nào trên bảng đồ chơi.

– Thách thức người quen và gia đình để giành chiến thắng với đồ chơi . chế tác đặc biệt của bảng đồ chơi, bốn hình vuông ở góc, tên và nhân vật Mr. Monopoly, cũng như từng yếu tố đặc biệt của bàn chơi và các quân là tài sản của nó kinh doanh đồ chơi và thiết bị đồ chơi.

– Hãy sở hữu ngay phiên bản Cờ Tỷ Phú 4.0 và tận hưởng những giây phút Ultimate Fun với người quen, gia đình và người thân ngay thôi!

#cotyphu #cotyphu4.0 #cotyphumonopoly
#cotyphuatm #cotyphunganhangdientu

Sản phẩm đồ chơi trẻ em BoardGame Cờ Tỷ Phú 4.0 -Ngân Hàng Điện Tử Có Máy Quẹt Thẻ ATM Tính Tiền Tự Động được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm BoardGame Cờ Tỷ Phú 4.0 -Ngân Hàng Điện Tử Có Máy Quẹt Thẻ ATM Tính Tiền Tự Động được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng