Mô Hình Xe Chevrolet Camaro Police 1:36

129.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Xe Chevrolet Camaro Police 1:36 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: khodochoicuatui Danh mục:
Mua Mô Hình Xe Chevrolet Camaro Police 1:36 Shopee.vn Mua Mô Hình Xe Chevrolet Camaro Police 1:36 Lazada.vn Mua Mô Hình Xe Chevrolet Camaro Police 1:36 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Xe Chevrolet Camaro Police 1:36 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

MÔ HÌNH XE CHEVROLET CAMARO POLICE 1:36
Vóc dáng thon gọn, thể thao và sở hữu những đường nét tinh xảo trên lưới tản nhiệt, mui xe và nóc xe CHEVROLET CAMARO được đánh giá là hiện thân của hành trình theo đuổi sự hoàn hảo về ngoại hình.CHEVROLET CAMARO thế hệ thứ 6 đã truyền đạt đầy đủ những gì mà GM gửi gấm. Mẫu xe này sử dụng nền tảng ALPHA mới giống như CADILLAC ATS, thay thế cho nền tảng Zeta trên thế hệ trước.

Và nay đã có mô hình của mẫu này với nhiều tính năng đặc biệt của dòng mô hình này

1. Chất liệu

– Toàn bộ khung xe được đúc bằng kim loại, lốp xe và nội thất được làm bằng cao su tự nhiên, các phần riêng lẻ ống xả và lưới tản nhiệt được xi bóng .

2. Kích thước

– Dài ~ 13cm x Rộng ~ 5.5cm x Cao ~ 3.5cm

3. Chức năng

– Mở được hai cửa, capo trước sau, không đánh lái được….

4. khả năng sử dụng

– Chiếc xe có chế tác như thật với những đường nét mô phỏng phần riêng lẻ, được sơn tĩnh điện tinh tế rất phù hợp để trưng bày ở phòng người mua, phòng làm việc, showroom…

=> Hãng ALLOY là hàng sản xuất xe mô hình với chất lượng nước sơn được đánh giá cao bởi những người chơi lâu năm, đặc biệt hãng ALLOY thường cho ra các mô hình xe có thể đánh lái được. Giá cả của mô hình xe ALLOY bình dân nhưng chất lượng được đánh giá cao bởi sự tỉ mỉ.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Xe Chevrolet Camaro Police 1:36 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô Hình Xe Chevrolet Camaro Police 1:36 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng