Lều vải khung gỗ hoạ tiết con cú

490.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều vải khung gỗ hoạ tiết con cú cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nhabiacarton Danh mục:
Mua Lều vải khung gỗ hoạ tiết con cú Shopee.vn Mua Lều vải khung gỗ hoạ tiết con cú Lazada.vn Mua Lều vải khung gỗ hoạ tiết con cú Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều vải khung gỗ hoạ tiết con cú rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Lều vải handmade rất tốt
✔️ cân nặng: 3kg
✔️ độ dài rộng: Dài x Rộng x Cao
110x80x120cm
✔️ vật liệu: vải cotton canvas
☘️ Lều có thể tháo, lắp rất dễ dàng, thuận tiện cất giữ hoặc mang đi chơi, dã ngoại…. Ngoài ra bé còn có thể dựng lều chơi trong nhà hoặc trong vườn.
☘️ Có cửa sổ khá lớn, giúp thoáng khí, không gây bí bách cho bé khi ở trong lều – Bé có thể ngủ trong lều được luôn nha các bậc cha mẹ 😉
☘️ Bé sẽ có không gian riêng tư thỏa sức chơi đùa, rèn luyện tính tự lập ngay từ nhỏ́.
#leuvai #leucongchua #nhachobe #leuvaichobe #leuvaihandmade #leuchobe #leuhoangtu #leucamtrai

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều vải khung gỗ hoạ tiết con cú được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Lều vải khung gỗ hoạ tiết con cú được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng