Bộ 3 Đồ Chơi Con Quay Có Giác Hút Hình Động Vật Hoạt Hình Cho Em Bé Khi Đi Tắm

94.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 3 Đồ Chơi Con Quay Có Giác Hút Hình Động Vật Hoạt Hình Cho Em Bé Khi Đi Tắm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lzdyqmy2.vn Danh mục:
Mua Bộ 3 Đồ Chơi Con Quay Có Giác Hút Hình Động Vật Hoạt Hình Cho Em Bé Khi Đi Tắm Shopee.vn Mua Bộ 3 Đồ Chơi Con Quay Có Giác Hút Hình Động Vật Hoạt Hình Cho Em Bé Khi Đi Tắm Lazada.vn Mua Bộ 3 Đồ Chơi Con Quay Có Giác Hút Hình Động Vật Hoạt Hình Cho Em Bé Khi Đi Tắm Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 3 Đồ Chơi Con Quay Có Giác Hút Hình Động Vật Hoạt Hình Cho Em Bé Khi Đi Tắm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

thông tin giới thiệu sản phẩm:
đẹp và uy tín: Đồ chơi sử dụng nhựa rất tốt êm ái, tạo cảm giác thoải mái khi chơi, dễ cầm nắm, không gây hại cho các bé, không gây hại cho các bé. Sản phẩm không chứa bất kỳ chất không tốt nào.
thúc đẩy giác quan: Phần giác hút ở đáy có thể hút mọi bề mặt phẳng, tiện lợi và chắc chắn, bé cũng dễ dàng di chuyển. Nắm bắt, hấp thụ, xoay và các chuyển động khác của đồ chơi có thể giúp cải thiện khả năng phối hợp tay mắt của bé và thực hiện các cử động tay tốt.
Được chế tác đẹp mắt: Hình dáng trơn nhẵn, không có gờ và góc cạnh, nâng niu đôi bàn tay non nớt của bé. Nhiều màu sắc và hình dạng động vật thu hút trẻ em.
Dễ chơi: Đồ chơi con quay của cửa hàng phù hợp với mọi nơi. Bạn có thể hút trên kính, tường, sàn nhà, bồn tắm,… Đây là một người bạn chơi đùa cho các bé em, và cũng có thể dùng làm vật trang trí sân chơi trẻ em.
Món quà hoàn hảo cho các bé em: Đây cũng là món quà phù hợp nhất cho các bé em, phù hợp với mọi loại quà tặng dịp lễ, sinh nhật, Giáng Sinh, … Món quà đặc biệt mang lại hạnh phúc bền lâu cho con bạn!
phần riêng lẻ sản phẩm:
vật liệu: Nhựa
độ dài rộng: xấp xỉ 11x11cm/4.33×4.33inch
Gói hàng bao gồm:
3 Con quay có giác hút
Lưu ý:
Màu sắc có thể hơi khác một chút do hiệu chuẩn màu của từng màn hình riêng lẻ.
Vui lòng cho phép sai số độ dài rộng do đo lường thủ công.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 3 Đồ Chơi Con Quay Có Giác Hút Hình Động Vật Hoạt Hình Cho Em Bé Khi Đi Tắm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ 3 Đồ Chơi Con Quay Có Giác Hút Hình Động Vật Hoạt Hình Cho Em Bé Khi Đi Tắm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng