Lego giá rẻ, Thế Giới Minecraft Của Bé 💖 Chuỗi Lego Giá Rẻ Dành cho các bé Từ 6 Tuổi

226.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lego giá rẻ, Thế Giới Minecraft Của Bé 💖 Chuỗi Lego Giá Rẻ Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 68viva Danh mục:
Mua Lego giá rẻ, Thế Giới Minecraft Của Bé 💖 Chuỗi Lego Giá Rẻ Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Shopee.vn Mua Lego giá rẻ, Thế Giới Minecraft Của Bé 💖 Chuỗi Lego Giá Rẻ Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Lazada.vn Mua Lego giá rẻ, Thế Giới Minecraft Của Bé 💖 Chuỗi Lego Giá Rẻ Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lego giá rẻ, Thế Giới Minecraft Của Bé 💖 Chuỗi Lego Giá Rẻ Dành cho các bé Từ 6 Tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu sản Phẩm:
✪ Tên Sản Phẩm : Lego giá rẻ Sơn Trang Vui Nhộn gồm 590 phần riêng lẻ
✪ vật liệu : Lego Minecraft My World được làm từ nhựa ABS không gây hại cho bé khi chơi, thân thiện với môi trường.
✪ Về khả năng sử dụng: Đồ Chơi Lắp Ráp giúp bé thỏa sức lắp ghép theo trí tưởng tượng của mình hoặc dựa vào sách hướng dẫn kèm theo.
+ Các phần riêng lẻ trong từng miếng ghép được cắt gọt cẩn thận để chắc chắn đôi tay cuả bé không bị trầy xước, tổn thương trong khi chơi.
+ Với bộ sản phẩm Đồ Chơi Lắp Ráp Lego này, bé có thể phát huy khả năng trí thông minh và sự sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn, sự khéo léo, óc logic cũng như trí tưởng tượng của mình thông qua việc lắp ráp mô hình.
+ Khớp nối của các miếng ghép vừa khít và chắc chắn.
+ Nhựa sáng, không phai màu .
✪ Mô Hình: Lego Giá Rẻ, Lego Minecraft My World Sơn Trang Vui Nhộn
✪ Sản Xuất : Đài Loan
👉 Shop bảo đảm sản phẩm giống với hình thông tin giới thiệu, đổi trả sản phẩm nếu có lỗi do nhà sản xuất. Hình ảnh thật 100%.
Shop luôn kiểm tra hàng kĩ lưỡng trước khi giao đến người mua.
➡ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM LEGO MINECRAFT MY WORLD
– Sản phẩm có nhiều phần riêng lẻ, miếng ghép nhỏ nên phù hợp với các bé từ 6 tuổi, tỏ ra thích thú Lego Minecraft.
– Để xa tầm tay các bé dưới 2 tuổi.
– các bậc cha mẹ cũng có thể khám phá thế giới Lego Minecraft My World cùng con.
– Dùng làm quà tặng tuyệt vời cho bé.
#đồ_chơi_lego #do_choi #đồ_choi #do_choi_tre_em #Lê_Gô #Lego_robot #đồ_chơi_lắp_ráp #xếp_hình_lego #Minecraft #Lego_Minecraft #đồ_chơi_cho_bé_trai #lego_xe_tăng #đồ_chơi_xếp_hình #đồ_chơi_lắp_ghép #đồ_chơi_xếp_hình_lego #đồ_chơi_bé_trai #Minecraft_Lego #Lego

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Lego giá rẻ, Thế Giới Minecraft Của Bé 💖 Chuỗi Lego Giá Rẻ Dành cho các bé Từ 6 Tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Lego giá rẻ, Thế Giới Minecraft Của Bé 💖 Chuỗi Lego Giá Rẻ Dành cho các bé Từ 6 Tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng