Đồ Chơi Con Quay Mã 10929 Đến 10933

89.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Con Quay Mã 10929 Đến 10933 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopchuyendochoitreemhn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Con Quay Mã 10929 Đến 10933 Shopee.vn Mua Đồ Chơi Con Quay Mã 10929 Đến 10933 Lazada.vn Mua Đồ Chơi Con Quay Mã 10929 Đến 10933 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Con Quay Mã 10929 Đến 10933 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

“Bộ Sản phẩm này gồm các phân loại có thể tùy chọn:

+ 10929
+ 10930
+ 10931
+ 10932
+ 10933

– Đồ chơi con quay Ninja 1412 Các phần riêng lẻ trong bộ sản phẩm được chế tác cẩn thận với bề mặt các miếng ghép nhẵn mịn, góc cạnh bo tròn không sắc nhọn, tránh làm xước da bé trong quá trình lắp ráp.

Kết hợp sáng tạo và hấp dẫn giữa 2 đồ chơi

– Đồ chơi con quay Ninja 1412 là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 đồ chơi đem tới 2 hoạt động nối tiếp là lắp ráp, ghép hình, sau đó là đồ chơi bắn quay đầy vui nhộn.

– Bộ đồ chơi bao gồm 98 phần riêng lẻ lớn nhỏ khác nhau cho bé tạo nên một chiếc quay bắn đầy uy lực mạnh mẽ và vô cùng đẹp mắt. Với những miếng ghép, bé tạo nên 2 bộ phận là con quay và trục tay cầm, sau đó kết hợp với dây rút có sẵn, bé có thể vui chơi quay bắn đầy thích thú cùng người quen.

– Chiếc quay bắn sau khi được tạo thành mang chế tác vô cùng đẹp mắt với hình ảnh đôi cánh dang rộng hai bên và đặc biệt là nhân vật Ninjago mà bé tỏ ra thích thú cũng sẽ xuất hiện để lắp vào phần khoang ngồi như chính nhân vật đang điều khiển.

Bồ đồ chơi sinh động với cách chơi hấp dẫn

– Với chế tác đặc biệt, sử dụng lực rút của dây quay, quay bắn có khả năng bay cao. Do đó, khi vui chơi cùng người quen, bé có thể sáng tạo nên nhiều đồ chơi với chiếc quay bắn này như bắn quay làm đổ lon, thi xem quay của ai bắn xa hơn, quay lâu hơn…

– Bộ sản phẩm đa dạng chế tác, mỗi chế tác lại tương ứng với một nhân vật trong bộ phim hoạt hình Ninjago mà bé nào cũng tỏ ra thích thú, cho bé thêm phần hứng khởi khi vui chơi.

Giúp bé nâng cao khả năng trí thông minh và vận động

– Với quá trình lắp ghép, để tạo ra chiếc quay đẹp mắt, đòi hỏi bé phải cẩn thận, kiên nhẫn để lắp ghép các phần riêng lẻ nhỏ khác nhau, từ đó giúp bé rèn luyện được sự khéo léo, tỉ mỉ của đôi tay, đồng thời hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé tạo ra.

– Bên cạnh đó, để lắp ghép hoàn thiện sản phẩm, bé phải vận dụng khả năng quan sát, ghi nhớ và trí thông minh để lắp đúng từng phần riêng lẻ tạo thành mô hình mong muốn, từ đó giúp thúc đẩy trí não và trí thông minh bé nâng cao khả năng.

– Còn với đồ chơi bắn quay có tính vận động cao, khi chơi sẽ thúc đẩy trẻ kết hợp nhiều động tác khác nhau như: giật dây, đi, chạy, nhảy, bắt,… giúp trẻ nâng cao khả năng thể chất toàn diện mà vẫn chắc chắn không gây hại cho các bé.

– Ngoài ra, thông qua các cách chơi khác nhau, bắn quay giúp trẻ rèn luyện khả năng quan sát và phán đoán đầy trí tuệ.

– độ dài rộng hộp sản phẩm: 27 x 6.5 x 25 (cm)

– Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi doanh nghiệp TNHH ĐT và TM Mộc Nguyên
– Tại: Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội”

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Con Quay Mã 10929 Đến 10933 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Con Quay Mã 10929 Đến 10933 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Mỹ Đức, Hà Nội

Cửa hàng