Bảng vẽ từ thông minh, bảng từ tự xóa phiên bản nâng cấp cho bé – Supermom

216.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng vẽ từ thông minh, bảng từ tự xóa phiên bản nâng cấp cho bé – Supermom cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: supermom66 Danh mục:
Mua Bảng vẽ từ thông minh, bảng từ tự xóa phiên bản nâng cấp cho bé - Supermom Shopee.vn Mua Bảng vẽ từ thông minh, bảng từ tự xóa phiên bản nâng cấp cho bé - Supermom Lazada.vn Mua Bảng vẽ từ thông minh, bảng từ tự xóa phiên bản nâng cấp cho bé - Supermom Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng vẽ từ thông minh, bảng từ tự xóa phiên bản nâng cấp cho bé – Supermom rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

MỖI ĐỨA TRẺ LUÔN CẦN ĐƯỢC NÂNG NIU
🤱 Giai đoạn trẻ thơ đầu đời mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự nâng cao khả năng của mỗi đứa trẻ trong tương lai. Do đó, cửa hàng hiểu rằng trẻ em cần được nâng niu và chăm sóc bởi những điều tốt đẹp nhất. SUPERMOM – BABY CORNER luôn quan tâm và đồng hành với sự nâng cao khả năng của trẻ bằng cách cung cấp những sản phẩm tuyệt vời dành cho bé trong nhiều độ tuổi khác nhau. Sản phẩm của SUPERMOM – BABY CORNER luôn chắc chắn không gây hại và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của trẻ trong suốt quá trình nâng cao khả năng 🙆

️🤹 Đồ chơi luôn là niềm tỏ ra thích thú đối với các bé, đặc biệt khi chơi với đồ chơi, bé có thể nâng cao khả năng trí thông minh, học hỏi các kĩ năng cũng như biết thêm về màu sắc, con số…Việc chọn đồ chơi phù hợp cho bé là vô cùng quan trọng đối với các bậc cha mẹ nhằm giúp các con có thể nâng cao khả năng tốt nhất. SUPERMOM – BABY CORNER xin giới thiệu tới các bậc các bậc cha mẹ bảng vẽ từ phiên bản nâng cấp với 4 chân trụ tháo/ ráp thành bàn, bé có thể ngồi chơi, vẽ vời rất lâu, mẹ cũng có thể chơi cùng bé, tập bé viết chữ cái, chữ số…

👩‍🏫 BẢNG VẼ TỪ PHIÊN BẢN NÂNG CẤP CHO BÉ
🎗️ Bảng tự xóa sử dụng vật liệu ABS thân thiện với môi trường
🎗️ Bảng từ thông minh phân chia 4 ngăn màu sắc khác nhau
🎗️ Bảng thông minh cho bé kéo xoá nhẹ nhàng, gọn nhẹ
🎗️ Bảng từ đi kèm bút hình củ cà rốt ngộ nghĩnh, có dây buộc để tránh bé làm mất cây bút
🎗️ Tặng kèm 2 con dấu xinh xắn, bé có thể chơi in hình lên bảng vẽ
🎗️ Bảng từ tự xóa vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, các bậc cha mẹ có thể dễ dàng mang theo cho bé khi ra ngoài chơi

👉 Chính sách đổi/ trả hàng của SUPERMOM – BABY CORNER theo đúng quy định của Shopee. mọi người có thể đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm nếu do lỗi của nhà sản xuất.
🚫 Vui lòng giữ nguyên tình trạng sản phẩm chưa qua sử dụng để được giải quyết đổi/trả hàng
👉 mọi người cần trao đổi thông tin cụ thể hoặc hỗ trợ về sản phẩm xin vui lòng kết nối với shop để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cám ơn các ba mẹ đã tin tưởng lựa chọn SUPERMOM – BABY CORNER cho bé yêu của mình. Nếu ba mẹ hài lòng, đừng ngần ngại đánh giá 5 ⭐ để tạo động lực cho đội ngũ Supermom – Baby Corner nỗ lực và nâng cao khả năng tốt hơn nữa nhé !!!

#bang #tu #do #choi #chobe #treem #tre #em #betrai #begai #trai #gai #tapve #tapto #tapviet #chitiet #bodochoi #sangtao #thongminh #giaoduc #giaitri #vuichoi #nhapvai #phattrien #giaoduc #nhanthuc #antoan #supermom #babycorner

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng vẽ từ thông minh, bảng từ tự xóa phiên bản nâng cấp cho bé – Supermom được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng vẽ từ thông minh, bảng từ tự xóa phiên bản nâng cấp cho bé – Supermom được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Cửa hàng