Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Khối Bằng Gỗ 100 phần riêng lẻ Cho Bé Thoả Sức Sáng Tạo

199.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Khối Bằng Gỗ 100 Chi Tiết Cho Bé Thoả Sức Sáng Tạo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopmetho68 Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Khối Bằng Gỗ 100 Chi Tiết Cho Bé Thoả Sức Sáng Tạo Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Khối Bằng Gỗ 100 Chi Tiết Cho Bé Thoả Sức Sáng Tạo Lazada.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Khối Bằng Gỗ 100 Chi Tiết Cho Bé Thoả Sức Sáng Tạo Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Khối Bằng Gỗ 100 phần riêng lẻ Cho Bé Thoả Sức Sáng Tạo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ 100 phần riêng lẻ BẮT MẮT NHIỀU MÀU SẮC VÀ HÌNH KHỐI KHÁC NHAU GIÚP BÉ nâng cao khả năng TRÍ THÔNG MINH VÀ KHẢ NĂNG trí thông minh SÁNG TẠO
thông tin giới thiệu SẢN PHẨM:
-vật liệu: Gỗ
– Số lượng :100 phần riêng lẻ ( SAI SỐ +- 5 do độ dài rộng to nhỏ của khối gỗ)
– Sản phẩm sử dụng sơn gốc nước, không bong tróc, không phai màu, không gây kích ứng.
tính chất NỔI BẬT:
– Bộ xếp hình được sản xuất từ vật liệu gỗ rất tốt, bề mặt nhãn mịn nên rất không gây hại khi cho bé tiếp xúc.
– Các phần riêng lẻ được phủ sơn chuyên dụng, không bong tróc, không phai màu, không gây kích ứng nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé chơi. bé có thể cho lên miệng thoải mãi.
– Đồ chơi xếp hình cho bé với 100 phần riêng lẻ giúp bé nâng cao khả năng trí thông minh, khả năng trí thông minh sáng tạo, học hỏi và tính tự lập cao. Với phương châm”học và chơi”, bộ xếp hình sẽ là món quà ý nghĩa cho các bậc cha mẹ dành tặng cho bé yêu mình.
-Bộ xếp hình có nhiều khối hình với hình dáng, màu sắc khác nhau trông rất mới lạ.Giúp bé trong quá trình chơi có thể hiểu biết, phân biệt được màu sắc và các hình dạng.
-Xếp hình giúp bé rèn luyện tính năng động, sáng tạo: khi ghép các khối hình lại với nhau,trông rất mới lạ, thú vị khơi gợi sự tò mò, thích thú cho bé.Ngoài ra,trong quá trình chơi bé còn hiểu biết và phân biệt được màu sắc và các hình dạng
– Đồ chơi thông minh Hộp Đựng 100 miếng xếp hình cỡ lớn, phù hợp cho các bé từ 2-10 tuổi, giúp trẻ thông qua việc xây dựng tăng khả năng nâng cao khả năng trẻ, giúp trẻ hạnh phúc và phấn khích hơn khi tham gia quá trình xây dựng sản phẩm của mình.
-Bộ xếp hình loại 100 miếng ghép tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cho bé, giúp bé tăng khả năng cầm nắm, phát huy trí sáng tạo, tưởng tượng về không gian, nâng cao khả năng trí tuệ cho các bé.
#dochoi #dochoigo #dochoisangtao #dochoigiaoduc #dochoiphattrien #dochoichobe #dochoitreem #dochoixephinh #dochoihinhkhoi #mausac #xephinh #hinhkhoi #dochoithongminh #mevabe #xephinhantoanchobe #xephinhnhieumausac #shopmetho68# Shop Mẹ Thỏ #

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Khối Bằng Gỗ 100 phần riêng lẻ Cho Bé Thoả Sức Sáng Tạo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Khối Bằng Gỗ 100 phần riêng lẻ Cho Bé Thoả Sức Sáng Tạo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng