Quạt cơ học tự lắp ráp nâng cao khả năng trí tuệ DIY cho các bé| Đồ chơi STEM

109.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Quạt cơ học tự lắp ráp phát triển trí tuệ DIY cho trẻ| Đồ chơi STEM cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: pupihouse Danh mục:
Mua Quạt cơ học tự lắp ráp phát triển trí tuệ DIY cho trẻ| Đồ chơi STEM Shopee.vn Mua Quạt cơ học tự lắp ráp phát triển trí tuệ DIY cho trẻ| Đồ chơi STEM Lazada.vn Mua Quạt cơ học tự lắp ráp phát triển trí tuệ DIY cho trẻ| Đồ chơi STEM Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Quạt cơ học tự lắp ráp nâng cao khả năng trí tuệ DIY cho các bé| Đồ chơi STEM rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

STEM là gì? Tại sao các bậc cha mẹ nên cho con tiếp cận với phương pháp giáo dục STEM?

– Giáo dục STEM tập trung vào những yếu tố quan trọng như: Science (Khoa học),Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Math (Toán học). Theo đó, Mô hình giáo dục STEM là quá trình tích hợp kiến thức giữa các môn khoa học, kỹ thuật, toán học, công nghệ, qua đó xây dựng cho học sinh các kỹ năng được kết hợp hài hòa từ kiến thức của các bộ môn nói trên để sử dụng khi làm việc trong thế giới công nghệ ngày nay.

– Chính vì vậy Pu Pi – Đồ chơi thông minh xin giới thiệu với các bậc cha mẹ một số sản phẩm đồ chơi theo phương pháp giáo dục STEM, để bố/mẹ và các con dần tiếp cận và tìm hiểu sâu về phương pháp này hơn, giúp các con KHÔNG trở lên là một thần đồng nhưng chắc chắn các con sẽ trở thành một đứa trẻ hiểu biết.

– Trong bài viết giới thiệu này, Pu Pi – Đồ chơi thông minh xin giới thiệu với các bậc cha mẹ món đồ chơi Quạt cơ học tự lắp ráp được làm từ nhựa, và các vật liệu như giấy, băng keo… Các phần riêng lẻ đã được cắt CNC sẵn, các bậc cha mẹ chỉ cần hướng dẫn và thực hiện các con khoảng 5-10 phút sẽ có một sản phẩm gần như hoàn toàn do chính tay các con tạo ra, tạo nên tiền đề thúc đẩy thói quen tìm tòi, nghiên cứu của các con sau này.

* Sản phẩm Quạt cơ học tự lắp ráp phù hợp cho các bé từ 4-5 tuổi trở lên.

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về sản phẩm Quạt cơ học tự lắp ráp và phương pháp giáo dục STEM, nếu các bậc cha mẹ cần thêm thông tin vui lòng kết nối để được hỗ trợ tốt hơn. Chúc các bậc cha mẹ và các con có những giờ chơi vui vẻ!

* PU PI – ĐỒ CHƠI THÔNG MINH bảo đảm:
– Sản phẩm không gây hại – An tâm cho các bé
– Chuyên nghiệp – Tin cậy – Giá cả hợp lý
– chắc chắn chất lượng, dịch vụ tốt nhất
– Đổi trả theo đúng quy định của Shopee

#đồchơistem #đồchơilắpráp #quạtcơhọclắprap #pupihouse #pupiđồchơithông minh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Quạt cơ học tự lắp ráp nâng cao khả năng trí tuệ DIY cho các bé| Đồ chơi STEM được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Quạt cơ học tự lắp ráp nâng cao khả năng trí tuệ DIY cho các bé| Đồ chơi STEM được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Đồng Hới, Quảng Bình

Cửa hàng