Đồ Chơi Bông Quả Dưa Hấu – Miniso

27.950 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Bông Quả Dưa Hấu – Miniso cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: miniso_vietnam Danh mục:
Mua Đồ Chơi Bông Quả Dưa Hấu - Miniso Shopee.vn Mua Đồ Chơi Bông Quả Dưa Hấu - Miniso Lazada.vn Mua Đồ Chơi Bông Quả Dưa Hấu - Miniso Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Bông Quả Dưa Hấu – Miniso rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Miếng lót tay Quả Dưa Hấu – Miniso

tính chất nổi bật
– Được chế tạo bằng bông rất tốt, sang trọng và thoải mái
– Sản phẩm với vật liệu lông mềm mịn, đem lại cảm giác dễ chịu khi ôm vào người
– chế tác hình dạng gối tròn giúp nâng đỡ cổ trong những chuyến đi xa
– Có thể máng vào gối xe hơi rất tiện dụng
– Dễ dàng mang theo bên mình hay đi du lịch

Thông tin sản phẩm
– vật liệu: Bông
– nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
– độ dài rộng: 10x10x4cm

Thông tin thương hiệu
MINISO là thương hiệu bán lẻ hàng tiêu dùng đến từ Nhật Bản. Đi vào hoạt động từ năm 2013, MINISO đã đang khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng trên toàn thế giới.
Với chủ trương là đơn giản, hướng tới tự nhiên và chất lượng cuộc sống như đúng giá trị cốt lõi của thương hiệu: “Đưa sản phẩm về đúng với bản chất tự nhiên của nó”, MINISO luôn đem tới cho người mua những món đồ chơi đẳng cấp cao, sáng tạo và giá cả phải chăng.
MINISO ghi điểm trên thị trường Việt Nam qua hình thức nhượng quyền thương hiệu nhờ luôn chắc chắn về chất lượng, giá thành cũng như trải nghiệm mua sắm tuyệt vời của người mua. Trong thời gian tới, MINOSO hứa hẹn sẽ ngày càng trở nên lớn mạnh, từng bước chinh phục và thống lĩnh thị trường bán lẻ tại Việt Nam.

#miniso #goikecominiso #goiduahauminiso #goiminiso

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Bông Quả Dưa Hấu – Miniso được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Bông Quả Dưa Hấu – Miniso được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng