Pop it Xếp Hình – Đồ Chơi Xếp Hình Tetris Rèn Luyện Sự Tập Trung, Giảm Stress Cho Bé Yêu

135.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Pop it Xếp Hình – Đồ Chơi Xếp Hình Tetris Rèn Luyện Sự Tập Trung, Giảm Stress Cho Bé Yêu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: smartdaddyhn Danh mục:
Mua Pop it Xếp Hình - Đồ Chơi Xếp Hình Tetris Rèn Luyện Sự Tập Trung, Giảm Stress Cho Bé Yêu Shopee.vn Mua Pop it Xếp Hình - Đồ Chơi Xếp Hình Tetris Rèn Luyện Sự Tập Trung, Giảm Stress Cho Bé Yêu Lazada.vn Mua Pop it Xếp Hình - Đồ Chơi Xếp Hình Tetris Rèn Luyện Sự Tập Trung, Giảm Stress Cho Bé Yêu Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Pop it Xếp Hình – Đồ Chơi Xếp Hình Tetris Rèn Luyện Sự Tập Trung, Giảm Stress Cho Bé Yêu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🔰Pop it phiên bản mới – Pop it Xếp Hình – Đồ Chơi Xếp Hình Tetris Rèn Luyện Sự Tập Trung, Giảm Stress Cho Bé Yêu

✅GIẢM CĂNG THẲNG & LO ÂU: Đồ chơi bóp bong bóng này được chế tác một mặt phẳng và một mặt gồ ghề. Đồ chơi này có thể giúp giảm lo lắng và căng thẳng một cách hiệu quả và giúp phục hồi tâm trạng. m thanh ” Pop, Pop, Pop “nghe rất thú vị và giải tỏa cảm xúc, lý tưởng cho những người mắc chứng tự kỷ, ADHD, người già, trẻ em và người lớn, những người cần giải tỏa căng thẳng.
✅ĐỒ CHƠI VUI NHỘN: đồ chơi tuyệt vời dành cho các bậc cha mẹ-con cái, người quen, chỉ cần nhấn các quả bóng xuống và chúng tạo ra âm thanh vui tai; sau đó lật lại và bắt đầu nhấn lại! Người chơi thay phiên nhau và nhấn xuống bất kỳ số lượng bóng nào trên một hàng. Người chơi nào nhấn xuống cuối cùng sẽ thua cuộc. đồ chơi bóp bong bóng này có thể rửa sạch và tái sử dụng liên tục
✅không gây hại VÀ BỀN BỈ: Đồ chơi bóp bong bóng được làm bằng silicone rất tốt 100% thân thiện với môi trường, dễ dàng rửa sạch và có thể tái sử dụng. Đồ chơi mềm, thoải mái, có thể rửa sạch lại, bền và có thể ép nhiều lần trong thời gian dài. Bạn không cần lo lắng đồ chơi của con bạn sẽ bị hỏng nữa.
✅chế tác ĐA DẠNG: Bộ đồ chơi trẻ em có màu sắc tươi sáng có thể khơi dậy sự quan tâm của trẻ, rèn luyện trí thông minh toán học, chiến lược suy luận, tính nhẩm, trí thông minh logic và kỹ năng vận động tinh.
✅MANG THEO MỌI LÚC, MỌI NƠI: Đồ chơi trẻ em này rất thuận tiện để mang theo khi đi du lịch và bạn có thể chơi trên ô tô, máy bay, nhà hàng, cắm trại, trường học và văn phòng ở bất cứ đâu. Món quà hoàn hảo cho các bé em / người quen / người già, đồ chơi lý tưởng mang theo khi đi ra ngoài giúp bạn luôn bận rộn trong thời gian dài

Tên sản phẩm: Pop it Xếp Hình – Đồ Chơi Xếp Hình Tetris Rèn Luyện Sự Tập Trung, Giảm Stress Cho Bé Yêu
vật liệu: ABS silicon màu
Phương pháp làm sạch: Khử trùng bằng nước sôi hoặc cồn
👍 bảo đảm chất lượng sản phẩm hàng đầu! Giá cả ưu đãi nhất thị trường! Shop hi vọng nhận được sự ủng hộ lâu dài từ quý người mua!
👍 Chất lượng sản phẩm 100% giống với thông tin giới thiệu và hình ảnh,
👍 Đổi trả theo đúng quy định của Shopee.
👍 Thời gian giao ngay trong ngày từ khi nhận được đơn hàng
#pop it #pop it khổng lồ #pop it giá rẻ #Pop it #túi pop it cho bé #pop it smart #pop#it #popit

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Pop it Xếp Hình – Đồ Chơi Xếp Hình Tetris Rèn Luyện Sự Tập Trung, Giảm Stress Cho Bé Yêu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Pop it Xếp Hình – Đồ Chơi Xếp Hình Tetris Rèn Luyện Sự Tập Trung, Giảm Stress Cho Bé Yêu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng