Con sâu gỗ nhiều màu đồ chơi thú vị cho bé học đếm học màu sắc

19.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con sâu gỗ nhiều màu đồ chơi thú vị cho bé học đếm học màu sắc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nguyenthethinh90 Danh mục:
Mua Con sâu gỗ nhiều màu đồ chơi thú vị cho bé học đếm học màu sắc Shopee.vn Mua Con sâu gỗ nhiều màu đồ chơi thú vị cho bé học đếm học màu sắc Lazada.vn Mua Con sâu gỗ nhiều màu đồ chơi thú vị cho bé học đếm học màu sắc Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con sâu gỗ nhiều màu đồ chơi thú vị cho bé học đếm học màu sắc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Con sâu gỗ nhiều màu đồ chơi thú vị cho bé học đếm học màu sắc
================================
Trong giai đoạn từ 1-6 tuổi việc rèn luyện cơ tay, cơ chân rất quan trọng đối với các bé, liên quan đến sự nâng cao khả năng thể chất sau này của các bé. cửa hàng xin giới thiệu Đồ Chơi Con Sâu Gỗ Cho Bé Rèn Luyện Đôi Tay Khéo Léo.
– Đồ Chơi Con Sâu Gỗ Cho Bé Rèn Luyện Đôi Tay Khéo Léo được làm bằng chất liệu gỗ an toàn cho bé. Màu sắc đa dạng bắt mắt. Kết cấu thông minh độc đáo. Kích thước nhỏ gọn cho bé dễ chơi.
– Đồ chơi con sâu bằng gỗ là món đồ chơi giúp bé giải trí cực kỳ vui nhộn, chú sâu đáng yêu sẽ di chuyển uốn lượn sống động dưới sự điều khiển của bé, giúp nâng cao khả năng kỹ năng nghe, nhìn và đôi tay khéo léo.
– các bé từ 12 tháng tuổi trở nên thường rất hay hiếu động, hay tò mò mọi thứ xung quanh. Lúc này trẻ nhận biết và tiếp thu rất nhanh với màu sắc xung quanh, chính vì thế món đồ chơi sâu gỗ sẽ giúp cho bé nhà mình nhận biết chính xác và rõ ràng hơn các màu sắc cơ bản. Ngoài ra Đồ Chơi Con Sâu Gỗ Cho Bé Rèn Luyện Đôi Tay Khéo Léo sẽ giúp cho Ba Mẹ dễ dàng chơi với bé hơn vì chú sâu gỗ trông vô cùng đáng yêu, bắt mắt. với vật liệu gỗ nên hoàn toàn chắc chắn cho bé chơi và học mà không phải lo lắng.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Con sâu gỗ nhiều màu đồ chơi thú vị cho bé học đếm học màu sắc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Con sâu gỗ nhiều màu đồ chơi thú vị cho bé học đếm học màu sắc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng