Con Quay Spinner Đồ Chơi Đèn Led Phát Sáng bằng nhựa độc đáo dành cho mọi lứa tuổi

39.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con Quay Spinner Đồ Chơi Đèn Led Phát Sáng bằng nhựa độc đáo dành cho mọi lứa tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shop_anime_luffy_19 Danh mục:
Mua Con Quay Spinner Đồ Chơi Đèn Led Phát Sáng bằng nhựa độc đáo dành cho mọi lứa tuổi Shopee.vn Mua Con Quay Spinner Đồ Chơi Đèn Led Phát Sáng bằng nhựa độc đáo dành cho mọi lứa tuổi Lazada.vn Mua Con Quay Spinner Đồ Chơi Đèn Led Phát Sáng bằng nhựa độc đáo dành cho mọi lứa tuổi Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con Quay Spinner Đồ Chơi Đèn Led Phát Sáng bằng nhựa độc đáo dành cho mọi lứa tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

CON QUAY SPINNER ĐỒ CHƠI – Giúp bạn giảm stress căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc và học tập

Ngày nay, các sản phẩm đồ chơi phục vụ nhu cầu giảm stress cho mọi người ngày một đa dạng và hiện đại. CON QUAY SPINNER cũng là một sản phẩm thu hút nhiều người chơi, đặc biệt là giới trẻ.

Những CON QUAY ĐỒ CHƠI được chế tác hiện đại và đầy màu sắc, khi quay tạo cảm giác thích thú sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn khi sử dụng.

* thông tin giới thiệu sản phẩm:

– độ dài rộng: 7CM* 7CM

-vật liệu: ABS không gây hại

-Màu sắc: Trong suốt

Cách chọn mua CON QUAY CHO BÉ:

– vật liệu: Với các bé nhỏ, bạn không nên chọn những loại làm bằng kim loại cứng vì dễ gây tác động không tốt nếu xảy ra trường hợp vô tình cắn hoặc nuốt. Thay vào đó, bạn nên chọn những vật liệu bằng nhựa dẻo, nhựa tổng hợp để chắc chắn độ không gây hại cho bé.

– Khối lượng: Để chắc chắn tốc độ quay nhanh và thời gian lâu thường có khối lượng không quá 40g. Chọn những con quá to, khối lượng lớn sẽ làm việc điều khiển khó trở nên khó khăn hơn, khiến bé khó kiểm soát được tốc độ. Chính vì thế bạn nên cân nhắc khi chọn lựa

– chế tác: Nếu bạn dùng để giải trí thì con SPINNER 3 CÁNH là hợp lý, nên lựa chọn nhiều màu bắt mắt, ngày nay có cả những con phát sáng khi quay tạo thành chữ rất đẹp.

– Để bảo quản ĐỒ CHƠI CON QUAY SPINNER được bền lâu, bạn không nên để chúng ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm thấp. Khi hết pin chúng ta có thể dễ dàng tìm và mua loại pin CR1220 về thanh thế cực nhanh chóng.
Lưu ý:
1. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm. cửa hàng chắc chắn phong cách giống như trong hình ảnh.
2. Do đo lường thủ công và các phương pháp đo lường khác nhau, xin vui lòng cho phép sai số 1-3mm. Xin cảm ơn!

Shop mô hình anime! luôn là lựa chọn hàng đầu về CON QUAY ĐÈN LED cho bạn
#spinner #conquayspinner ##spinerconquay #conquaytay #spinerphatsang #spinnerkimloai #banspinner #conquayspinnerxastress #spinnerden #conquayspinner3canh #fidgetspinner #conquaycamtay

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Con Quay Spinner Đồ Chơi Đèn Led Phát Sáng bằng nhựa độc đáo dành cho mọi lứa tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Con Quay Spinner Đồ Chơi Đèn Led Phát Sáng bằng nhựa độc đáo dành cho mọi lứa tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng