𝑴𝒐̂ 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒙𝒆 𝒐̂ 𝒕𝒐̂ 𝑷𝒐𝒓𝒔𝒄𝒉𝒆 𝑪𝒂𝒚𝒆𝒏𝒏𝒆 𝑺 𝒕𝒚̉ 𝒍𝒆̣̂ 1:24 𝒎𝒂̂̃𝒖 𝒙𝒆 𝒒𝒖𝒚́ 𝒕𝒐̣̂𝒄 𝒎𝒐̛́𝒊 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕

391.200 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 𝑴𝒐̂ 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒙𝒆 𝒐̂ 𝒕𝒐̂ 𝑷𝒐𝒓𝒔𝒄𝒉𝒆 𝑪𝒂𝒚𝒆𝒏𝒏𝒆 𝑺 𝒕𝒚̉ 𝒍𝒆̣̂ 1:24 𝒎𝒂̂̃𝒖 𝒙𝒆 𝒒𝒖𝒚́ 𝒕𝒐̣̂𝒄 𝒎𝒐̛́𝒊 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mohinhxe.com.vn Danh mục:
Mua 𝑴𝒐̂ 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒙𝒆 𝒐̂ 𝒕𝒐̂ 𝑷𝒐𝒓𝒔𝒄𝒉𝒆 𝑪𝒂𝒚𝒆𝒏𝒏𝒆 𝑺 𝒕𝒚̉ 𝒍𝒆̣̂ 1:24 𝒎𝒂̂̃𝒖 𝒙𝒆 𝒒𝒖𝒚́ 𝒕𝒐̣̂𝒄 𝒎𝒐̛́𝒊 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 Shopee.vn Mua 𝑴𝒐̂ 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒙𝒆 𝒐̂ 𝒕𝒐̂ 𝑷𝒐𝒓𝒔𝒄𝒉𝒆 𝑪𝒂𝒚𝒆𝒏𝒏𝒆 𝑺 𝒕𝒚̉ 𝒍𝒆̣̂ 1:24 𝒎𝒂̂̃𝒖 𝒙𝒆 𝒒𝒖𝒚́ 𝒕𝒐̣̂𝒄 𝒎𝒐̛́𝒊 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 Shopee.vn Mua 𝑴𝒐̂ 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒙𝒆 𝒐̂ 𝒕𝒐̂ 𝑷𝒐𝒓𝒔𝒄𝒉𝒆 𝑪𝒂𝒚𝒆𝒏𝒏𝒆 𝑺 𝒕𝒚̉ 𝒍𝒆̣̂ 1:24 𝒎𝒂̂̃𝒖 𝒙𝒆 𝒒𝒖𝒚́ 𝒕𝒐̣̂𝒄 𝒎𝒐̛́𝒊 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 𝑴𝒐̂ 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒙𝒆 𝒐̂ 𝒕𝒐̂ 𝑷𝒐𝒓𝒔𝒄𝒉𝒆 𝑪𝒂𝒚𝒆𝒏𝒏𝒆 𝑺 𝒕𝒚̉ 𝒍𝒆̣̂ 1:24 𝒎𝒂̂̃𝒖 𝒙𝒆 𝒒𝒖𝒚́ 𝒕𝒐̣̂𝒄 𝒎𝒐̛́𝒊 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

𝑴𝒐̂ 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒙𝒆 𝒐̂ 𝒕𝒐̂ 𝑷𝒐𝒓𝒔𝒄𝒉𝒆 𝑪𝒂𝒚𝒆𝒏𝒏𝒆 𝑺 𝒕𝒚̉ 𝒍𝒆̣̂ 1:24 𝒎𝒂̂̃𝒖 𝒙𝒆 𝒒𝒖𝒚́ 𝒕𝒐̣̂𝒄 𝒎𝒐̛́𝒊 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕
𝐏𝐨𝐫𝐬𝐜𝐡𝐞 𝐂𝐚𝐲𝐞𝐧𝐧𝐞 𝐒 sở hữu ngoại hình đặc trưng của những mẫu xe gầm cao thuộc thương hiệu xe sang Đức với những đường nét chế tác cơ bắp, mạnh mẽ nhưng đầy sang trọng, đẳng cấp và cuốn hút.
Đầu xe toát lên vẻ đặc trưng khó lẫn của các mẫu xe nhà Porsche với nắp ca-pô dập khối lớn, cụm đèn pha LED tạo hình tam giác với các góc bo tròn lạ mắt. Thân xe thể hiện rõ nét phong cách thể thao trên 𝑷𝒐𝒓𝒔𝒄𝒉𝒆 𝑪𝒂𝒚𝒆𝒏𝒏𝒆 𝑺 thế hệ mới với nóc mái dốc về phía sau. Điểm nhấn nổi bật ở đuôi xe 𝘗𝘰𝘳𝘴𝘤𝘩𝘦 𝘊𝘢𝘺𝘦𝘯𝘯𝘦 𝘚 chính là dải LED miếng nối liền cặp đèn hậu, giúp chiếc xe thêm phần nổi bật khi di chuyển.
𝐗𝐞 𝐏𝐨𝐫𝐬𝐜𝐡𝐞 Cayenne S được trang bị động cơ V6 2.9L sản sinh công suất 440 mã lực và mô-men xoắn 550 Nm, giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,9 giây trước.
Tại Việt Nam, 𝐏𝐨𝐫𝐬𝐜𝐡𝐞 𝐂𝐚𝐲𝐞𝐧𝐧𝐞 𝐒 𝐜𝐨́ 𝐠𝐢𝐚́ 𝟓,𝟔 𝐭𝐲̉ đ𝐨̂̀𝐧𝐠 chưa bao gồm chi phí đăng ký xe.
✔𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐦𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐞 𝐨̂ 𝐭𝐨̂ 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐤𝐢𝐦 𝐏𝐨𝐫𝐬𝐜𝐡𝐞 𝐂𝐚𝐲𝐞𝐧𝐧𝐞 𝐒: Chiếc xe có chế tác như thật với những đường nét mô phỏng phần riêng lẻ, được sơn tĩnh điện tinh tế.
✔Chức năng: Xe mở được 4 cửa, capo trước và cốp sau. Xe có đèn pha, đèn hậu và tiếng động cơ. Các bánh xe đều chuyển động được và chạy bằng cót.
✔độ dài rộng (DxRxC) cm: 𝐃𝐚̀𝐢 𝟐𝟎.𝟓𝐜𝐦 𝐱 𝐑𝐨̣̂𝐧𝐠 𝟖.𝟐𝐜𝐦 𝐱 𝐂𝐚𝐨 𝟔.𝟖𝐜𝐦.
✔vật liệu: Toàn bộ khung xe được đúc bằng kim loại, nội thất xe bằng nhựa, lốp xe được làm bằng cao su tự nhiên, các phần riêng lẻ ống xả và lưới tản nhiệt được xi bóng.
✔khả năng sử dụng: Mô hình xe với kích cỡ nhỏ nhắn sẽ trở thành một món sưu tập thú vị trong phòng của bạn, phòng làm việc, showroom, quà tặng, đồ chơi…là món quà ý nghĩa tặng đối tác, người thân và các bé.
Mô hình xe ngoài việc sưu tầm và trưng bày thì người chơi còn có xu hướng lấn sang nhiếp ảnh. Người chơi sẽ kết hợp xe mô hình với các không gian có sẵn ngoài thực tế hoặc tự tạo cho mình những không gian nhân tạo như sa bàn, tiểu cảnh.
#Porsche #cayennes #cayenne
𝐆𝐢𝐚𝐨_𝐇𝐚̀𝐧𝐠_𝐒𝐡𝐢𝐩_𝐂𝐨𝐝_𝐓𝐨𝐚̀𝐧_𝐐𝐮𝐨̂́𝐜
——
𝗠𝗢𝗛𝗜𝗡𝗛𝗫𝗘.𝗖𝗢𝗠.𝗩𝗡 – 𝗧𝗛𝗘̂́ 𝗚𝗜𝗢̛́𝗜 𝗠𝗢̂ 𝗛𝗜̀𝗡𝗛 𝗫𝗘
☎ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0906 828 999 – 𝑷.𝑲𝑫 𝑴𝒊𝒔𝒔 𝑲𝒉𝒂́𝒏𝒉: 0983 92 99 33
Địa chỉ: Số 210 Xuân Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
✔Website: http://mohinhxe.com.vn
✔Fanpage: https://www.facebook.com/kd.mohinhxe.com.vn/
#mohinhxe #quatang #quatangsinhnhat #quatangnoen #quatanggiangsinh #quatangbantrai #quatangsep #quatangcon
———
𝐌𝐎𝐇𝐈𝐍𝐇𝐗𝐄.𝐂𝐎𝐌.𝐕𝐍 𝐂𝐀𝐌 𝐊𝐄̂́𝐓:
– Sản phẩm 𝐌𝐎̛́𝐈 𝟏𝟎𝟎% giống thông tin giới thiệu.
– Đổi trả trong 5 ngày nếu sản phẩm có lỗi khi đến tay người mua (kể cả rơi vỡ do ship hàng).
– Mohinhxe.com.vn lấy uy tín làm phương châm kinh doanh. Shop đăng tải 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐜𝐡𝐮̣𝐩 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 và có đầu tư, quý người mua có thể yên tâm lựa chọn đúng chất lượng.
– Giá cả luôn 𝐂𝐀̣𝐍𝐇 𝐓𝐑𝐀𝐍𝐇 nhất và 𝐓𝐎̂́𝐓 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 trên thị trường.
𝐿𝑢̛𝑢 𝑦́: Đ𝑒̂̉ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑏𝑒̂̀𝑛 𝑚𝑎̀𝑢 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑎𝑛, 𝑏𝑎̣𝑛 𝑛𝑒̂𝑛 đ𝑎̣̆𝑡 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑛𝑜̛𝑖 𝑘ℎ𝑜̂ 𝑟𝑎́𝑜, đ𝑜̣̂ 𝑎̂̉𝑚 𝑡ℎ𝑎̂́𝑝, 𝑡𝑟𝑎́𝑛ℎ 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑥𝑢́𝑐 𝑣𝑜̛́𝑖 ℎ𝑜́𝑎 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 𝑴𝒐̂ 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒙𝒆 𝒐̂ 𝒕𝒐̂ 𝑷𝒐𝒓𝒔𝒄𝒉𝒆 𝑪𝒂𝒚𝒆𝒏𝒏𝒆 𝑺 𝒕𝒚̉ 𝒍𝒆̣̂ 1:24 𝒎𝒂̂̃𝒖 𝒙𝒆 𝒒𝒖𝒚́ 𝒕𝒐̣̂𝒄 𝒎𝒐̛́𝒊 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 𝑴𝒐̂ 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒙𝒆 𝒐̂ 𝒕𝒐̂ 𝑷𝒐𝒓𝒔𝒄𝒉𝒆 𝑪𝒂𝒚𝒆𝒏𝒏𝒆 𝑺 𝒕𝒚̉ 𝒍𝒆̣̂ 1:24 𝒎𝒂̂̃𝒖 𝒙𝒆 𝒒𝒖𝒚́ 𝒕𝒐̣̂𝒄 𝒎𝒐̛́𝒊 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1