Bảng Ghép Nam Châm Chữ Và Số – Bảng Ghép Gỗ Hai Mặt Thông Minh cho người sử dụng Học trí thông minh Thông Minh – Shop Bố Mốc

165.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Ghép Nam Châm Chữ Và Số – Bảng Ghép Gỗ Hai Mặt Thông Minh Cho Bé Học Tư Duy Thông Minh – Shop Bố Mốc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bomochn Danh mục:
Mua Bảng Ghép Nam Châm Chữ Và Số -  Bảng Ghép Gỗ Hai Mặt Thông Minh Cho Bé Học Tư Duy Thông Minh  - Shop Bố Mốc Shopee.vn Mua Bảng Ghép Nam Châm Chữ Và Số -  Bảng Ghép Gỗ Hai Mặt Thông Minh Cho Bé Học Tư Duy Thông Minh  - Shop Bố Mốc Shopee.vn Mua Bảng Ghép Nam Châm Chữ Và Số -  Bảng Ghép Gỗ Hai Mặt Thông Minh Cho Bé Học Tư Duy Thông Minh  - Shop Bố Mốc Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Ghép Nam Châm Chữ Và Số – Bảng Ghép Gỗ Hai Mặt Thông Minh cho người sử dụng Học trí thông minh Thông Minh – Shop Bố Mốc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bảng nam châm ghép hình 2 mặt đa năng cho người sử dụng gồm hai mặt: Một mặt bằng nhựa có từ tính để đính bộ số, bộ chữ số có gắn nam châm kèm theo; một mặt là bảng đen. Với hai mặt bảng này, người dùng vừa có thể viết bằng bút dạ, vừa có thể viết phấn.

Sản phẩm có kèm theo nhiều phụ kiện như bộ số và các dấu phép toán có gắn nam châm, bút dạ có nam châm, khăn lau, 1 hộp phấn, đồng hồ. tính chất này giúp trẻ nhận biết con số, học viết, học đọc, học làm phép toán, tập xem đồng hồ…

Phần đầu bảng có những thanh gỗ, được chia thành hai phần. Một phần gồm những hình lục lăng có chứa những con số, phép toán. Một phần là những vòng gỗ tròn nhỏ, theo dạng bàn tính cổ. Những thanh gỗ này giúp bé tiếp cận với môn toán theo nhiều hình thức khác nhau, thuận lợi cho việc tiếp thu kiến thức.

Thông tin phần riêng lẻ:
– Sản phẩm: Bảng nam châm ghép hình 2 mặt đa năng và bộ chữ số cho người sử dụng
– Bao gồm: 1 bảng 2 mặt, 1 bút viết, 1 miếng xóa, 1 hộp phấn nhiều màu , 1 bảng số bằng gỗ nhiều màu sắc
– vật liệu: Gỗ tự nhiên
– độ dài rộng : 46.5 x 38 (cm)
khả năng sử dụng VƯỢT TRỘI

+) Nhận biết chữ số, chữ cái
+) Học cách ghép chữ, ghép số, làm các phép tính
+) Học viết, luyện viết, vẽ các thứ con tỏ ra thích thú
+) thúc đẩy bé trí thông minh, vận động suy nghĩ
+) Giúp bé ham học hỏi, thích ngồi mày mò tìm tòi
+) Bé sẽ bỏ thói quen ham tivi điện thoại
⇒ Là dụng cụ tuyệt vời, thông minh để bé học bài, để các bậc cha mẹ dạy con học được thuận tiện tối ưu nhất
—————————
🌸Chính sách bán hàng của Shop🌸
✔️ “Bố Mốc” Với phương châm bán hàng: “ nâng cao khả năng Trí Tuệ Và Giáo Dục con yêu bằng cả trái tim”
✔️ các bậc cha mẹ sẽ được trao đổi thông tin cụ thể sản phẩm phù hợp nhất với độ tuổi của con.
✔️ Tất cả các đơn hàng trước khi giao sản phẩm đều sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, chắc chắn trải nghiệm tốt nhất cho người mua.
✔️ 100% đơn hàng đều có quà tặng kèm (kể cả đơn 1k).

🌸bảo đảm của Shop🌸
✔️ Sản phẩm giống thông tin giới thiệu 100%
✔️ Đổi trả trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng nếu sản phẩm không hài lòng.
✔️ Thời gian chuẩn bị hàng siêu tốc.
✔️ Kho hàng còn tức hàng có sẵn mua thoải mái
—————————
#banggonamcham #banghocchobe #chucai #chuso #chucaitienganh #chucaiinhoa #ghepchu #pheptinh #bangviet #lop1 #dochoichobe #dochoitritue #dochoithongminh #dochoiphattrientritue #dochoigiaoduc #phattriennhanthuc #phuongphapgiaoduc #daybethongminh #dochoi #dochoitreem #dochoixephinh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Ghép Nam Châm Chữ Và Số – Bảng Ghép Gỗ Hai Mặt Thông Minh cho người sử dụng Học trí thông minh Thông Minh – Shop Bố Mốc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng Ghép Nam Châm Chữ Và Số – Bảng Ghép Gỗ Hai Mặt Thông Minh cho người sử dụng Học trí thông minh Thông Minh – Shop Bố Mốc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1