Chuỗi đồ chơi trang trí Miniso – Hàng chính hãng

55.250 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Chuỗi đồ chơi trang trí Miniso – Hàng chính hãng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: miniso_vietnam Danh mục:
Mua Chuỗi đồ chơi trang trí Miniso - Hàng chính hãng Shopee.vn Mua Chuỗi đồ chơi trang trí Miniso - Hàng chính hãng Shopee.vn Mua Chuỗi đồ chơi trang trí Miniso - Hàng chính hãng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Chuỗi đồ chơi trang trí Miniso – Hàng chính hãng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Giới thiệu sản phẩm Chuỗi đồ chơi trang trí Miniso
————————

tính chất NỔI BẬT
– Hình dạng phương tiện giao thông và các loại quần áo ngộ nghĩnh
– Màu sắc đa dạng, tươi sáng
– Giúp bé học hỏi, nâng cao khả năng trí thông minh
– vật liệu rất tốt, không gây hại, không kích ứng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– vật liệu: Gỗ
– Số lượng: 1 hộp
– Thương hiệu: Miniso
– nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc

Giới thiệu về MINISO
MINISO là thương hiệu bán lẻ hàng tiêu dùng đến từ Nhật Bản. Đi vào hoạt động từ năm 2013, MINISO đã đang khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng trên toàn thế giới.
Với chủ trương là đơn giản, hướng tới tự nhiên và chất lượng cuộc sống như đúng giá trị cốt lõi của thương hiệu: “Đưa sản phẩm về đúng với bản chất tự nhiên của nó”, MINISO luôn đem tới cho người mua những món đồ chơi đẳng cấp cao, sáng tạo và giá cả phải chăng.
MINISO ghi điểm trên thị trường Việt Nam qua hình thức nhượng quyền thương hiệu nhờ luôn chắc chắn về chất lượng, giá thành cũng như trải nghiệm mua sắm tuyệt vời của người mua. Trong thời gian tới, MINISO hứa hẹn sẽ ngày càng trở nên lớn mạnh, từng bước chinh phục và thống lĩnh thị trường bán lẻ tại Việt Nam.

#dochoitreem #dochoitrangtriminiso #miniso

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Chuỗi đồ chơi trang trí Miniso – Hàng chính hãng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Chuỗi đồ chơi trang trí Miniso – Hàng chính hãng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1