Đồ Chơi Giáo Dục Bộ Lật Hình Tìm Cặp Giống Nhau 12 TOPIC Rèn Luyện Trí Nhớ Và Quan Sát cho người sử dụng Từ 2 – 5 Tuổi

131.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Giáo Dục Bộ Lật Hình Tìm Cặp Giống Nhau 12 TOPIC Rèn Luyện Trí Nhớ Và Quan Sát Cho Bé Từ 2 – 5 Tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kimlien8910 Danh mục:
Mua Đồ Chơi Giáo Dục Bộ Lật Hình Tìm Cặp Giống Nhau 12 TOPIC Rèn Luyện Trí Nhớ Và Quan Sát Cho Bé Từ 2 - 5 Tuổi Shopee.vn Mua Đồ Chơi Giáo Dục Bộ Lật Hình Tìm Cặp Giống Nhau 12 TOPIC Rèn Luyện Trí Nhớ Và Quan Sát Cho Bé Từ 2 - 5 Tuổi Shopee.vn Mua Đồ Chơi Giáo Dục Bộ Lật Hình Tìm Cặp Giống Nhau 12 TOPIC Rèn Luyện Trí Nhớ Và Quan Sát Cho Bé Từ 2 - 5 Tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Giáo Dục Bộ Lật Hình Tìm Cặp Giống Nhau 12 TOPIC Rèn Luyện Trí Nhớ Và Quan Sát cho người sử dụng Từ 2 – 5 Tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

[GIÁ SHOCK] Đồ Chơi Giáo Dục Bộ Lật Hình Tìm Cặp Giống Nhau 12 TOPIC Rèn Luyện Trí Nhớ Và Quan Sát cho người sử dụng Từ 2 – 5 Tuổi

-phần riêng lẻ SẢN PHẨM

Đồ Chơi Giáo dục Lật Hình Tìm Cặp Giống Nhau Gồm 12 Chủ Đề Rèn Luyện Trí Nhớ Và Khả Năng Quan Sát cho người sử dụng
• Bộ lập hình tìm cặp giống nhau với 12 chủ đề giúp nâng cao khả năng kỹ năng cơ bản ghi nhờ các từ vựng theo chủ đề, nhận biết màu sắc, âm thanh hình ảnh, tăng cường khả năng phối hợp tay mắt, rèn luyện kỹ năng tổ chức, phối hợp, tăng cường trí thông minh logic và sáng tạo.
• Màu sắc sản phẩm tươi sáng, bắt mắt, chế tác ngộ nghĩnh, đáng yêu, bé sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.
• vật liệu sản phẩm không gây hại, ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con chơi mà học với đồ chơi cho người sử dụng
• Cách luyện: Bố/mẹ và bé cùng chơi rất vui khi cả nhà lựa chọn các chủ đề và cùng nhau tìm và ghi nhớ các cặp giống nhau. Bé sẽ rất hào hứng và tò mò khi tìm được các cặp giống nhau và đọc thực to tên của cặp mình tìm được.

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM
• nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
• vật liệu: Giấy
• Độ tuổi: 3 đến 6 tuổi
– Gồm 1 khay gỗ đựng 16 núm gỗ
– 6 tấm thẻ 2 mặt (tổng là 12 mặt chơi), cái này mẹ cũng dễ chế học liệu chơi lắm ạ. Các tấm thẻ level hình tăng dần độ khó để bé ko nhàm chán.

* bảo đảm CỦA SHOP VỀ SẢN PHẨM:
– Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu
– chắc chắn chất lượng, dịch vụ tốt nhất
– Giao hàng trên toàn quốc theo hình thức COD hoặc qua ví Airpay
– Đổi trả theo đúng quy định của Shopee
1. Điều kiện áp dụng hoàn trả hàng (trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận sản phẩm):
– Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng
– Hàng hóa hư hỏng do ship hàng hoặc do nhà sản xuất.
– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như mọi người mua
– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng
2. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng đổi hàng
– Quá 03 ngày kể từ khi mọi người nhận hàng
– Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của shop
– Đặt nhầm sản phẩm, chủng loại, không thích, không hợp,…

#dochoichobe #dochoiantoan #dochoitritue #dochoithongminh #antoanchobe #thongminh #tritue #khuyenmai #giamgia #antoan #chobe #dochoigo #montessori #đồ_chơi_giáo_dục #đồ_chơi_gỗ #đồ_chơi_thông_minh #dochoitreem #đồ_chơi_trẻ_em #dochoigiaoduc #lathinh #dochoilathinh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Giáo Dục Bộ Lật Hình Tìm Cặp Giống Nhau 12 TOPIC Rèn Luyện Trí Nhớ Và Quan Sát cho người sử dụng Từ 2 – 5 Tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Giáo Dục Bộ Lật Hình Tìm Cặp Giống Nhau 12 TOPIC Rèn Luyện Trí Nhớ Và Quan Sát cho người sử dụng Từ 2 – 5 Tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1