Đồ chơi Cá sấu vờn banh Quà tặng từ Nutifood

85.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Cá sấu vờn banh Quà tặng từ Nutifood cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hkmbinhhoa02 Danh mục:
Mua Đồ chơi Cá sấu vờn banh Quà tặng từ Nutifood Shopee.vn Mua Đồ chơi Cá sấu vờn banh Quà tặng từ Nutifood Shopee.vn Mua Đồ chơi Cá sấu vờn banh Quà tặng từ Nutifood Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Cá sấu vờn banh Quà tặng từ Nutifood rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

[Đồ chơi trẻ em] BỘ ĐỒ CHƠI CÁ SẤU VỜN BANH – Đồ khuyến mãi từ sữa Nutifood
– Bộ đồ chơi cá sấu vờn banh Nutifood gồm:
+ 1 bàn cá sấu hình tròn với 4 chú cá sấu màu sắc khác nhau. Các chú cá sấu này có khớp di chuyển. Khi người chơi ấn phần đuôi cá sấu thì phần đầu cá sấu sẽ di chuyển về phía trước và đớp các trái banh ở giữa bàn. Banh sau đó sẽ di chuyển xuống các hộc chứa banh ở dưới bàn.
+ Các trái banh tròn với màu sắc khác nhau như: vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương đi kèm
– Cách chơi như sau: đặt các trái banh màu vào giữa bàn. Sau đó, một người hộ to “Bắt đầu”. Sau tiếng hô, mỗi người sẽ ấn vào cần gạt (phần đuôi của cá sấu)n càng nhiều, càng nhanh càng tốt sao cho cá sấu của mình đớp được thật nhiều banh. Khi trên bàn đã hết các trái banh, mọi người sẽ đếm số banh mà cá sấu của mình đớp được. Ai nhiều banh hơn là thắng
– Bộ đồ chơi cá sấu vờn banh Nutifood là đồ chơi tập thể với số lượng người chơi từ 2 tới 4 người. Với đồ chơi này:
+ Cả gia đình có thể cùng chơi với nhau. Từ đó, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Người lớn, các bé đều có thể chơi được. Sản phẩm mang tới tiếng cười, sự gắn kết cho cả gia đình.
+ Trẻ có thể cùng chơi với người quen.
– Thông tin sản phẩm:
+ độ dài rộng: Đường kính 30cm x Cao 5.5cm
+ Gồm: 1 bàn chơi và các trái banh nhiều màu đi kèm
+ vật liệu: nhựa PP
+ Hàng khuyến mãi của sữa Nutifood

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Cá sấu vờn banh Quà tặng từ Nutifood được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi Cá sấu vờn banh Quà tặng từ Nutifood được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thuận An, Bình Dương

Cửa hàng

1