𝐌𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐞 𝐨̂ 𝐭𝐨̂ 𝐌𝐞𝐫𝐜𝐞𝐝𝐞𝐬 𝐁𝐞𝐧𝐳 𝐆𝟔𝟓 𝐭𝐲̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝟏:𝟐𝟒 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭

341.100 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 𝐌𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐞 𝐨̂ 𝐭𝐨̂ 𝐌𝐞𝐫𝐜𝐞𝐝𝐞𝐬 𝐁𝐞𝐧𝐳 𝐆𝟔𝟓 𝐭𝐲̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝟏:𝟐𝟒 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mohinhxe.com.vn Danh mục:
Mua 𝐌𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐞 𝐨̂ 𝐭𝐨̂ 𝐌𝐞𝐫𝐜𝐞𝐝𝐞𝐬 𝐁𝐞𝐧𝐳 𝐆𝟔𝟓 𝐭𝐲̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝟏:𝟐𝟒 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 Shopee.vn Mua 𝐌𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐞 𝐨̂ 𝐭𝐨̂ 𝐌𝐞𝐫𝐜𝐞𝐝𝐞𝐬 𝐁𝐞𝐧𝐳 𝐆𝟔𝟓 𝐭𝐲̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝟏:𝟐𝟒 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 Shopee.vn Mua 𝐌𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐞 𝐨̂ 𝐭𝐨̂ 𝐌𝐞𝐫𝐜𝐞𝐝𝐞𝐬 𝐁𝐞𝐧𝐳 𝐆𝟔𝟓 𝐭𝐲̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝟏:𝟐𝟒 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 𝐌𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐞 𝐨̂ 𝐭𝐨̂ 𝐌𝐞𝐫𝐜𝐞𝐝𝐞𝐬 𝐁𝐞𝐧𝐳 𝐆𝟔𝟓 𝐭𝐲̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝟏:𝟐𝟒 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

𝐌𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐞 𝐨̂ 𝐭𝐨̂ 𝐌𝐞𝐫𝐜𝐞𝐝𝐞𝐬 𝐁𝐞𝐧𝐳 𝐆𝟔𝟓 𝐭𝐲̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝟏:𝟐𝟒 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭
𝐌𝐞𝐫𝐜𝐞𝐝𝐞𝐬 𝐁𝐞𝐧𝐳 𝐆𝟔𝟓 là mẫu xe thuộc dòng G-Class mới nhất được nhà sản xuất Mercedes tung ra thị trường. Dòng xe này được trang bị các công nghệ hiện đại nhất. Cùng chế tác ngoại thất, phong cách thể thao, mạnh mẽ, nội thất sang trọng và ấn tượng. Tại thị trường Việt Nam, giá xe 𝘔𝘦𝘳𝘤𝘦𝘥𝘦𝘴 𝘉𝘦𝘯𝘻 𝘎65 được niêm yết ở mức 16,5 tỷ đồng.
Mercedes Benz G65 có sự cải tiến vượt bậc với khối động cơ V12, Biturbo 6.0 lít, có công suất cực đại đạt 621 mã lực và mô men xoắn đạt 1.000 Nm, cùng hộp số tự động 7 cấp AMG Speedshift Plus. Giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong vòng 5,5 giây. Bên cạnh đó, vận tốc tối đa xe có thể đạt tối đa là 230km/h.
✔𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐦𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐞 𝐨̂ 𝐭𝐨̂ 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐤𝐢𝐦 𝐌𝐞𝐫𝐜𝐞𝐝𝐞𝐬 𝐁𝐞𝐧𝐳 𝐆𝟔𝟓: Chiếc xe có chế tác như thật với những đường nét mô phỏng phần riêng lẻ, được sơn tĩnh điện tinh tế.
✔Chức năng: Mở được 4 cửa, capo trước và cốp sau. Xe chạy cót, có đèn pha và tiếng động cơ.
✔độ dài rộng (DxRxC) cm: 𝐃𝐚̀𝐢 𝟐𝟎𝐜𝐦 𝐱 𝐑𝐨̣̂𝐧𝐠 𝟖𝐜𝐦 𝐱 𝐂𝐚𝐨 𝟗.𝟓𝐜𝐦.
✔vật liệu: Toàn bộ khung xe được đúc bằng kim loại, nội thất xe bằng nhựa, lốp xe được làm bằng cao su tự nhiên, các phần riêng lẻ ống xả và lưới tản nhiệt được xi bóng.
✔khả năng sử dụng: Mô hình xe với kích cỡ nhỏ nhắn sẽ trở thành một món sưu tập thú vị trong phòng của bạn, phòng làm việc, showroom, quà tặng, đồ chơi…là món quà ý nghĩa tặng đối tác, người thân và các bé.
Mô hình xe ngoài việc sưu tầm và trưng bày thì người chơi còn có xu hướng lấn sang nhiếp ảnh. Người chơi sẽ kết hợp xe mô hình với các không gian có sẵn ngoài thực tế hoặc tự tạo cho mình những không gian nhân tạo như sa bàn, tiểu cảnh v.v…để giúp cho chiếc xe mô hình trở nên thật hơn qua góc nhìn của ống kính nhằm thúc đẩy trí thông minh sáng tạo và thể hiện một phong cách chơi riêng cái tôi của chính bạn.
#mercedes #mercedesbenz #g65
𝐆𝐢𝐚𝐨_𝐇𝐚̀𝐧𝐠_𝐒𝐡𝐢𝐩_𝐂𝐨𝐝_𝐓𝐨𝐚̀𝐧_𝐐𝐮𝐨̂́𝐜
——
𝗠𝗢𝗛𝗜𝗡𝗛𝗫𝗘.𝗖𝗢𝗠.𝗩𝗡 – 𝗧𝗛𝗘̂́ 𝗚𝗜𝗢̛́𝗜 𝗠𝗢̂ 𝗛𝗜̀𝗡𝗛 𝗫𝗘
☎ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0906 828 999 – 𝑷.𝑲𝑫 𝑴𝒊𝒔𝒔 𝑲𝒉𝒂́𝒏𝒉: 0983 92 99 33
Địa chỉ: Số 210 Xuân Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
✔Website: http://mohinhxe.com.vn
✔Fanpage: https://www.facebook.com/kd.mohinhxe.com.vn/
#mohinhxe #quatang #quatangsinhnhat #quatangnoen #quatanggiangsinh #quatangbantrai #quatangsep #quatangcon
———
𝐌𝐎𝐇𝐈𝐍𝐇𝐗𝐄.𝐂𝐎𝐌.𝐕𝐍 𝐂𝐀𝐌 𝐊𝐄̂́𝐓:
– Sản phẩm 𝐌𝐎̛́𝐈 𝟏𝟎𝟎% giống thông tin giới thiệu.
– Đổi trả trong 5 ngày nếu sản phẩm có lỗi khi đến tay người mua (kể cả rơi vỡ do ship hàng).
– Mohinhxe.com.vn lấy uy tín làm phương châm kinh doanh. Shop đăng tải 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐜𝐡𝐮̣𝐩 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 và có đầu tư, quý người mua có thể yên tâm lựa chọn đúng chất lượng.
– Giá cả luôn 𝐂𝐀̣𝐍𝐇 𝐓𝐑𝐀𝐍𝐇 nhất và 𝐓𝐎̂́𝐓 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 trên thị trường.
𝐿𝑢̛𝑢 𝑦́: Đ𝑒̂̉ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑏𝑒̂̀𝑛 𝑚𝑎̀𝑢 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑎𝑛, 𝑏𝑎̣𝑛 𝑛𝑒̂𝑛 đ𝑎̣̆𝑡 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑛𝑜̛𝑖 𝑘ℎ𝑜̂ 𝑟𝑎́𝑜, đ𝑜̣̂ 𝑎̂̉𝑚 𝑡ℎ𝑎̂́𝑝, 𝑡𝑟𝑎́𝑛ℎ 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑥𝑢́𝑐 𝑣𝑜̛́𝑖 ℎ𝑜́𝑎 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 𝐌𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐞 𝐨̂ 𝐭𝐨̂ 𝐌𝐞𝐫𝐜𝐞𝐝𝐞𝐬 𝐁𝐞𝐧𝐳 𝐆𝟔𝟓 𝐭𝐲̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝟏:𝟐𝟒 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 𝐌𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐞 𝐨̂ 𝐭𝐨̂ 𝐌𝐞𝐫𝐜𝐞𝐝𝐞𝐬 𝐁𝐞𝐧𝐳 𝐆𝟔𝟓 𝐭𝐲̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝟏:𝟐𝟒 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1