Túi Đeo Vai Đựng Tiền Xu 13.6*8.6cm In Hình Kỳ Lân Nhiều Màu Sắc đáng yêu cho người sử dụng

48.082 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Túi Đeo Vai Đựng Tiền Xu 13.6*8.6cm In Hình Kỳ Lân Nhiều Màu Sắc Dễ Thương Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: moneyfree.vn Danh mục:
Mua Túi Đeo Vai Đựng Tiền Xu 13.6*8.6cm In Hình Kỳ Lân Nhiều Màu Sắc Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn Mua Túi Đeo Vai Đựng Tiền Xu 13.6*8.6cm In Hình Kỳ Lân Nhiều Màu Sắc Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn Mua Túi Đeo Vai Đựng Tiền Xu 13.6*8.6cm In Hình Kỳ Lân Nhiều Màu Sắc Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Túi Đeo Vai Đựng Tiền Xu 13.6*8.6cm In Hình Kỳ Lân Nhiều Màu Sắc đáng yêu cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. vật liệu: Silicone.
Gói bao gồm: 1 x Túi giảm căng thẳng
2. Pop fidget này là một công cụ giác quan tuyệt vời mà bạn phải dùng lại nhiều lần.
3. Đã bao giờ bạn bắt gặp con cái của bạn, hoặc thậm chí có thể là chính bạn, đang bật gói bong bóng ngay trên hộp của một gói hàng không? Sau đó, bạn sẽ thích thần tài bong bóng này.
4. Chỉ cần nhấn các bong bóng chuột xuống và chúng tạo ra âm thanh bốp nhẹ; sau đó lật nó lại và bắt đầu lại! Có thể tái sử dụng vô tận và có thể giặt được.
5. Quà tặng sinh nhật, quà tặng giáng sinh, quà tặng Halloween.

Thông tin phần riêng lẻ:
độ dài rộng: 13,6×8,6x4cm
vật liệu: Silicone
cân nặng: 93g
Phương pháp bọc: Túi OPP

Lưu ý:
1.Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế có thể hơi khác so với màu sắc hình ảnh.
2.Xin vui lòng cho phép sai số 1-3 cm khác biệt do đo lường thủ công.

Gói hàng bao gồm:
1 x Túi Fidget Bong bóng Push Pop

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Túi Đeo Vai Đựng Tiền Xu 13.6*8.6cm In Hình Kỳ Lân Nhiều Màu Sắc đáng yêu cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Túi Đeo Vai Đựng Tiền Xu 13.6*8.6cm In Hình Kỳ Lân Nhiều Màu Sắc đáng yêu cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1