Rubik Meilong 3×3 M Stickerless Meilong 3M

50.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik Meilong 3×3 M Stickerless Meilong 3M cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thanhtrung254 Danh mục:
Mua Rubik Meilong 3x3 M Stickerless  Meilong 3M Shopee.vn Mua Rubik Meilong 3x3 M Stickerless  Meilong 3M Shopee.vn Mua Rubik Meilong 3x3 M Stickerless  Meilong 3M Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik Meilong 3×3 M Stickerless Meilong 3M rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi Rubik không chỉ giúp người chơi có những giây phút thư giãn, giải trí với những vòng xoay tùy ý quanh chiếc rubik mà nó còn giúp người chơi, đặc biệt là trẻ em nâng cao khả năng trí thông minh và nâng cao khả năng trí não.

Rubik là đồ chơi phù hợp với trẻ ở mọi độ tuổi để trẻ có thể chơi mọi lúc mọi nơi bởi kích cỡ và kiểu dáng nhỏ gọn, những phần riêng lẻ được xoay dễ dàng và cách chơi cũng vô cùng đơn giản. Đồ chơi Rubik có những lợi ích tiềm tàng vượt trội hơn những loại đồ chơi trí tuệ khác để các bậc cha mẹ có thể sẵn sàng mua cho con mình để nâng cao khả năng trí não một cách tối đa.

– chế tác với cấu trúc mới giúp giải nhanh, giải tốc độ.

– Rubik xoay trơn, không kẹt, không rít

– khả năng chịu va đập cao

– vật liệu nhựa ABS không gây hại, không không tốt

– Rèn luyện trí nhớ, sự thông minh, sáng tạo và khéo léo. không chỉ giúp người chơi có những giây phút thư giãn, giải trí với những vòng xoay tùy ý quanh chiếc rubik mà nó còn giúp người chơi, đặc biệt là trẻ em nâng cao khả năng trí thông minh và nâng cao khả năng trí não.

#Rubik #ToyWorld #Rubik3x3 #Meilong3x3M #meilong 3m #rubik

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik Meilong 3×3 M Stickerless Meilong 3M được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Rubik Meilong 3×3 M Stickerless Meilong 3M được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cửa hàng

1