Ô tô điện trẻ em giá rẻ 🌈 Ô tô MDX-911

2.500.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ô tô điện trẻ em giá rẻ 🌈 Ô tô MDX-911 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mexoishop Danh mục:
Mua Ô tô điện trẻ em giá rẻ 🌈 Ô tô MDX-911 Shopee.vn Mua Ô tô điện trẻ em giá rẻ 🌈 Ô tô MDX-911 Shopee.vn Mua Ô tô điện trẻ em giá rẻ 🌈 Ô tô MDX-911 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ô tô điện trẻ em giá rẻ 🌈 Ô tô MDX-911 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe Ô Tô Điện Trẻ Em MDX 911 Dành cho người sử dụng Yêu Cực Khỏe, Kiểu Dáng Thể Thao, Tự Lái & Điều Khiển Từ Xa

THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

– Kiểu dáng xe mui trần đáng yêu
– Phù hợp cho cả bé trai và bé gái
– Lứa tuổi phù hợp từ 1,5 đến 5 tuổi
– Có thể tự lái hoặc sử dụng điều khiển từ xa
– Có đèn fa & âm nhạc độc đáo
– Vật liệu nhựa không gây hại, chắc chắn
– Cân nặng 23.5 kg – 20.5 kg ( độ dài rộng hộp 119*62*46)
– Acquy & Sạc: 6V/1000mA
– Tốc độ vận hành: 3 – 4km/h người lớn đi bộ)

cách chơi, BẢO QUẢN
– Sạc đầy ắc quy khi cho người sử dụng sử dụng để phát huy được tối đa hiệu quả sử dụng. Thời gian sạc đầy bình từ 8-10 tiếng, sạc có chế độ báo hiển thị trên củ sạc bằng đèn màu đỏ, khi sạc đầy sẽ tự ngắt và báo đèn màu xanh.
– Khi có dấu hiệu yếu pin hoặc báo pin yếu trên bảng điều khiển nên tắt máy và cắm sạc ngay, không nên để bé chơi quá cạn điện và không nên để ắc quy hết điện trong thời gian dài.
– Không rửa nước lên xe hay bảng điều khiển phía trước và bộ mạch phía dưới ghế ngồi của bé để tránh trường hợp bảng mạch bị ướt và chập điện.
– Khi cho người sử dụng sử dụng xe nên thắt dây không gây hại và có sự giám sát của người lớn khi chơi ở ngoài trời để chắc chắn không gây hại cho người sử dụng.
– Khi xe hoạt động, không được sử dụng đồng thời cả 2 chế độ: tự lái và dùng remote sẽ ảnh hưởng đến bộ phận động cơ của xe.

LƯU Ý
– Dây sạc, ắc quy, động cơ: Cần chọn phụ kiện thay thế đúng thông số điện áp và dòng điện theo đúng chế tác ban đầu của xe, có ghi phần riêng lẻ trên từng phụ kiện đó. mọi người vui lòng đọc kỹ trước khi mua phụ kiện thay thế.
– Remote: Mỗi loại xe đều sử dụng một loại Remote với tần số riêng biệt, vì vậy nếu Remote bị hỏng bạn cần mua đúng remote của loại model xe đó.
– Các phụ kiện thay thế luôn sẵn và hỗ trợ cho người mua với giá tốt nhất, vui lòng kết nối shop qua chat hoặc kênh hotline bảo hành để được trao đổi thông tin cụ thể đúng chủng loại.
#xedien #xedientreem #xeotodientreem #xedienchinhhang #xetreemdien #xediengiatot #xedientreemchobe1tuoi #xedientreemchobe2tuoi #xedientreemchobe3tuoi #xedientreemchobe4tuoi
#xedientreemchobe5tuoi #xedientreemchobe6tuoi

tổng kho Hoài Thăng – phân phối xe trẻ em toàn quốc
0983.168.406 🍄🍄🍄

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Ô tô điện trẻ em giá rẻ 🌈 Ô tô MDX-911 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Ô tô điện trẻ em giá rẻ 🌈 Ô tô MDX-911 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thị Xã Phổ Yên, Thái Nguyên

Cửa hàng

1