Thỏ nhồi bông Papa & Mama , thú nhồi bông đáng yêu cho người sử dụng – Supermom & Baby Corner

88.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thỏ nhồi bông Papa & Mama , thú nhồi bông đáng yêu cho bé – Supermom & Baby Corner cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: supermom66 Danh mục:
Mua Thỏ nhồi bông Papa & Mama , thú nhồi bông đáng yêu cho bé - Supermom & Baby Corner Shopee.vn Mua Thỏ nhồi bông Papa & Mama , thú nhồi bông đáng yêu cho bé - Supermom & Baby Corner Shopee.vn Mua Thỏ nhồi bông Papa & Mama , thú nhồi bông đáng yêu cho bé - Supermom & Baby Corner Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thỏ nhồi bông Papa & Mama , thú nhồi bông đáng yêu cho người sử dụng – Supermom & Baby Corner rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

MỖI ĐỨA TRẺ LUÔN CẦN ĐƯỢC NÂNG NIU
🤰 Giai đoạn trẻ thơ đầu đời mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự nâng cao khả năng của mỗi đứa trẻ trong tương lai. Do đó, cửa hàng hiểu rằng trẻ em cần được nâng niu và chăm sóc bởi những điều tốt đẹp nhất. SUPERMOM – BABY CORNER luôn quan tâm và đồng hành với sự nâng cao khả năng của trẻ bằng cách cung cấp những sản phẩm tuyệt vời dành cho người sử dụng trong nhiều độ tuổi khác nhau. Sản phẩm của SUPERMOM – BABY CORNER luôn chắc chắn không gây hại và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của trẻ trong suốt quá trình nâng cao khả năng 🙆

🐣 THÚ BÔNG ÔM NGỦ THỎ PAPA & MAMA cho người sử dụng 🐣
🐻 nguồn gốc sản phẩm thỏ bông: Nga
🐻 vật liệu thỏ bông: Cotton 100%
🐻 Màu sắc thỏ bông: Trắng
🐻 Thỏ bông được làm bằng vải rất tốt, mềm mịn, không xù hay bám bụi, rất không gây hại với sức khỏe của bé khi chơi cùng
🐻 Bên trong thỏ bông cute được lót bông mềm mại, độ đàn hồi cao, không bị xẹp lún sau thời gian sử dụng
🐻 Các em thỏ được chế tác với đôi tai dài, đáng yêu sẽ tạo cho người sử dụng cảm giác thích thú và hứng khởi khi chơi
🐻 Thú bông với độ dài rộng vừa vặn, có thể ngồi chơi cùng gấu hoặc ôm đi ngủ hay bất cứ nơi đâu

👉 Chính sách đổi/ trả hàng của SUPERMOM – BABY CORNER theo đúng quy định của Shopee. mọi người có thể đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm nếu do lỗi của nhà sản xuất.
🚫 Vui lòng giữ nguyên tình trạng sản phẩm chưa qua sử dụng để được giải quyết đổi/trả hàng
👉 mọi người cần trao đổi thông tin cụ thể hoặc hỗ trợ về sản phẩm xin vui lòng kết nối với shop để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cám ơn các ba mẹ đã tin tưởng lựa chọn SUPERMOM – BABY CORNER cho người sử dụng yêu của mình. Nếu ba mẹ hài lòng, đừng ngần ngại đánh giá 5 ⭐ để tạo động lực cho đội ngũ Supermom – Baby Corner nỗ lực và nâng cao khả năng tốt hơn nữa nhé !!!

#thu #bong #thubong #thobong #gaubong #dochoi #om #ngu #be #chobe #bong #mem #min #antoan #trangtri #dodung #phongngu #supermom #babycorner

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Thỏ nhồi bông Papa & Mama , thú nhồi bông đáng yêu cho người sử dụng – Supermom & Baby Corner được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Thỏ nhồi bông Papa & Mama , thú nhồi bông đáng yêu cho người sử dụng – Supermom & Baby Corner được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Cửa hàng

1