Phaóhoa- pháo lửa loại nhỏ

50.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phaóhoa- pháo lửa loại nhỏ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shophuongbo Danh mục:
Mua Phaóhoa- pháo lửa loại nhỏ Shopee.vn Mua Phaóhoa- pháo lửa loại nhỏ Shopee.vn Mua Phaóhoa- pháo lửa loại nhỏ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phaóhoa- pháo lửa loại nhỏ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ và nằm trong danh mục pháo hợp pháp do nhà máy Z121 trực thuộc Bộ Quốc Phòng sản xuất, khi hoạt động phun ra một chùm tia sáng như một bông hoa lửa màu trắng bạc.. Sản phẩm được sử dụng trong các …
phần riêng lẻ sản phẩm
Là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ và nằm trong danh mục pháo hợp pháp do nhà máy Z121 trực thuộc Bộ Quốc Phòng sản xuất, khi hoạt động phun ra một chùm tia sáng như một bông hoa lửa màu trắng bạc.. Sản phẩm được sử dụng trong các dịp: Lễ, tết, cưới hỏi, sinh nhật, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và trong các hoạt động văn hóa, nghệ thuật.
bọc sản phẩm: 1 túi 5 chiếc .
Showroom Hà Nội cung cấp đủ 6 loại sản phẩm pháo hoa của nhà máy Z121 bao gồm: Sản phẩm ống phun nước bạc; sản phẩm cánh hoa xoay; sản phẩm cây hoa lửa; sản phẩm vòng xoay hoa lửa; sản phẩm thác nước bạc, sản phẩm ống phun hoa lửa cầm tay. Tất cả các sản phẩm này đều không gây ra tiếng nổ và nằm trong danh mục pháo hợp pháp do nhà máy Z121 trực thuộc Bộ Quốc Phòng sản xuất. tính chất chung của các sản phẩm pháo hoa Bộ quốc phòng là hiệu ứng ánh sáng rực rỡ, ít khói và không gây hại khi sử dụng.
Các sản phẩm được sử dụng khi tổ chức sinh nhật, tiệc tùng tại gia hay tổ chức tiệc ngoài trời, tổ chức sự kiện, chụp ảnh kỉ niệm, ảnh cưới, kỉ yếu,… trẻ em và người lớn đều thích!
Phaohoavn.vn ̂́:
Sản phẩm chính hãng do nhà máy Z121 Bộ Quốc Phòng sản xuất
Cơ sở kinh doanh được cấp phép, có pháp lý rõ ràng
không gây hại khi sử dụng
Hiệu ứng cháy đẹp
Mồi đốt đơn giản, không cần kích điện

Lưu ý khi sử dụng:
– Không sử dụng ở nơi có chứa chất dễ cháy nổ.
– Nên sử dụng sản phẩm ngoài trời hoặc trong phòng rộng thông thoáng.
– Khi sản phẩm cháy hết, đợi không còn tàn lửa mới được bỏ vào thùng rác.
– Trẻ em sử dụng phải có dự hướng dẫn và giám sát của người lớn.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Phaóhoa- pháo lửa loại nhỏ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Phaóhoa- pháo lửa loại nhỏ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Cửa hàng

1