Điện Thoại Đồ Chơi Hình Khủng Long Đa Chức Năng cho người sử dụng

48.740 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Điện Thoại Đồ Chơi Hình Khủng Long Đa Chức Năng Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: youbeisi.vn Danh mục:
Mua Điện Thoại Đồ Chơi Hình Khủng Long Đa Chức Năng Cho Bé Shopee.vn Mua Điện Thoại Đồ Chơi Hình Khủng Long Đa Chức Năng Cho Bé Shopee.vn Mua Điện Thoại Đồ Chơi Hình Khủng Long Đa Chức Năng Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Điện Thoại Đồ Chơi Hình Khủng Long Đa Chức Năng cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Xin chào! Chào mừng bạn đến với cửa hàng của cửa hàng!
Chất lượng là đầu tiên với dịch vụ tốt nhất. người mua đều là người quen của cửa hàng.
chế tác thời trang, 100% hàng mới, đẹp và uy tín!

cửa hàng là cửa hàng trẻ em và cung cấp các món đồ chơi đẳng cấp cao khác nhau cho mẹ và trẻ em với giá cả phải chăng.
HÀNG CÓ SẴN! Tất cả các mặt hàng trong cửa hàng là hàng mới và chất lượng tốt!
————————————————– ————————————————– ————————————————– ———
【tính chất sản phẩm】
◆ Điện thoại giáo dục đa năng
Điện thoại có 2 chế độ: chế độ học và chế độ chơi, bạn có thể thay đổi chế độ phù hợp cho người sử dụng bằng cách nhấn nút củ cà rốt. Điện thoại có 13 nút, mỗi nút có các chức năng khác nhau, bao gồm giai điệu mẫu giáo, tiếng pianolude, âm thanh mô phỏng, v.v. Sản phẩm được chế tác theo nhu cầu nhận thức của bé và có thể đáp ứng đầy đủ sự tò mò của bé.
◆ chế tác chung
Bé trên 3 tháng sẽ trải qua giai đoạn mọc răng, khi đó bé sẽ cảm thấy rất khó chịu. Do đó, chế tác núm ty của điện thoại rất hữu ích để giảm bớt sự khó chịu và lo lắng cho các bé khi mọc răng.
◆ Mô phỏng cảnh
Có các nút mô phỏng các điều kiện thời tiết khác nhau và âm thanh của tiếng thuyền và cúp điện thoại, đồng thời có thể trau dồi khả năng học hỏi những điều hàng ngày của trẻ một cách hiệu quả.
◆ độ dài rộng phù hợp
Chiếc điện thoại này được chế tác tinh tế, phù hợp với bàn tay nhỏ nhắn của bé và rất dễ cầm nắm, bé có thể tự mình nghịch điện thoại một cách vui vẻ.
◆ vật liệu chất lượng tốt
Điện thoại được làm bằng vật liệu ABS chắc chắn, rất cứng và bền, các bậc cha mẹ không cần sợ đồ chơi điện thoại sẽ dễ bị vỡ.
————————————————– ————————————————– ————————————————– ———
THÔNG TIN phần riêng lẻ:
– Làm bằng vật liệu xanh, không gây hại cho con bạn
– Điện thoại sử dụng pin AA (không bao gồm)
– độ dài rộng: hình dạng khác nhau độ dài rộng khác nhau, bạn có thể kiểm tra độ dài rộng trong hình.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Điện Thoại Đồ Chơi Hình Khủng Long Đa Chức Năng cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Điện Thoại Đồ Chơi Hình Khủng Long Đa Chức Năng cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1