Con quay Fidget spinner siêu bền, giúp giảm stress, thư giãn đầu óc cho các bé💗💓

19.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con quay Fidget spinner siêu bền, giúp giảm stress, thư giãn đầu óc cho trẻ💗💓 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: socnhim01 Danh mục:
Mua Con quay Fidget spinner siêu bền, giúp giảm stress, thư giãn đầu óc cho trẻ💗💓 Shopee.vn Mua Con quay Fidget spinner siêu bền, giúp giảm stress, thư giãn đầu óc cho trẻ💗💓 Shopee.vn Mua Con quay Fidget spinner siêu bền, giúp giảm stress, thư giãn đầu óc cho trẻ💗💓 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con quay Fidget spinner siêu bền, giúp giảm stress, thư giãn đầu óc cho các bé💗💓 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Con quay Fidget spinner
Khi chơi Spinner, thực chất nó là một vòng xoay với kết cấu đối xứng. Chúng được người chơi tác động thông qua các kiểu búng tay nhất định. Nhờ việc nâng cấp vòng bi ( bạc đạn) lên loại gốm, plastic… thời gian tự xoay của Spinner có thể lên tới vài phút! Đặc biệt, spinner kim loại có thời gian xoay rất dài!
Nó là một thú vui nhỏ giúp giết thời gian.
Nó đủ nhỏ để đặt trong túi của bạn, và lấy nó ra và vui chơi bất cứ lúc nào.
Nó không chỉ vui và thú vị, mà cũng có hiệu quả cho sự tập trung và suy nghĩ.
Các tính năng:
Một lựa chọn tốt cho giết thời gian, giúp giảm căng thẳng.
Nó không chỉ vui và thú vị, mà cũng có hiệu quả cho sự tập trung và suy nghĩ.
độ dài rộng hoàn hảo, phù hợp cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi.
Làm thế nào để sử dụng:
Giữ spinner trong một tay và dùng tay kia để quay nó nhanh chóng và giữ cho nó quay vô thời hạn. Spinners có thể bắt đầu và ngừng quay chỉ với sự giúp đỡ của ngón tay bạn.

vật liệu: nhựa
Màu sắc: Nhiều màu

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Con quay Fidget spinner siêu bền, giúp giảm stress, thư giãn đầu óc cho các bé💗💓 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Con quay Fidget spinner siêu bền, giúp giảm stress, thư giãn đầu óc cho các bé💗💓 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1