Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Mô Hình Động Cơ Xe Hơi Thể Thao 8 Xi Lanh Tương Thích Với Lego

387.258 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Mô Hình Động Cơ Xe Hơi Thể Thao 8 Xi Lanh Tương Thích Với Lego cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mysql3306.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Mô Hình Động Cơ Xe Hơi Thể Thao 8 Xi Lanh Tương Thích Với Lego Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Mô Hình Động Cơ Xe Hơi Thể Thao 8 Xi Lanh Tương Thích Với Lego Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Mô Hình Động Cơ Xe Hơi Thể Thao 8 Xi Lanh Tương Thích Với Lego Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Mô Hình Động Cơ Xe Hơi Thể Thao 8 Xi Lanh Tương Thích Với Lego rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

[thông tin giới thiệu của mô hình MOC của khối xây dựng cơ bánh răng công nghệ Lego]
1.Tất cả các mô hình cơ khí công nghệ MOC trong cửa hàng này là bộ phận. Túi nhựa niêm phong cần được lắp ráp bởi người mua. Bởi vì có nhiều phần, nó sẽ bị mất sau khi giải nén, vì vậy việc mở gói không thể được trả lại.
2.Bởi vì tất cả các mô hình MOC không được đóng hộp do nhà sản xuất theo từng đợt, không có cách chơi cho các tòa nhà hoặc giấy làm từ giấy, và điều này được từ chối là cơ sở để trả lại.
3.Cửa hàng này cung cấp phiên bản điện tử độ nét cao của định dạng PDF để xây dựng một bản vẽ, và người mua sẽ gửi một cuộc trò chuyện sau khi nhận hàng nhanh.
4.Bởi vì nó là một mô hình MOC, khả năng hiểu biết của người mua và khả năng thực hành là khác nhau. Mọi thắc mắc, vui lòng kết nối với bộ phận chăm sóc người mua. Xin vui lòng không đưa ra một đánh giá xấu tùy ý. Người mua và người bán xây dựng một môi trường mua sắm thân thiện với nhau. Harmony của các mối quan hệ giữa các cá nhân có lợi cho sự nâng cao khả năng khỏe mạnh của cả người mua và người bán!

[Ghi Chú mua hàng]
1. Nếu bạn chọn “Nhận hàng siêu lưu trữ (Thanh toán)”, và vỏ sản phẩm hộp bên ngoài vượt quá giới hạn khối lượng ship hàng của siêu hàng (chiều dài + chiều rộng + chiều cao Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Mô Hình Động Cơ Xe Hơi Thể Thao 8 Xi Lanh Tương Thích Với Lego được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Mô Hình Động Cơ Xe Hơi Thể Thao 8 Xi Lanh Tương Thích Với Lego được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1