Mô hình lắp ráp RG31 Crossbone Gundam X1 đã ráp đẹp

617.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình lắp ráp RG31 Crossbone Gundam X1 đã ráp đẹp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ng0kyphong Danh mục:
Mua Mô hình lắp ráp RG31 Crossbone Gundam X1 đã ráp đẹp Shopee.vn Mua Mô hình lắp ráp RG31 Crossbone Gundam X1 đã ráp đẹp Shopee.vn Mua Mô hình lắp ráp RG31 Crossbone Gundam X1 đã ráp đẹp Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình lắp ráp RG31 Crossbone Gundam X1 đã ráp đẹp rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Mô hình lắp ráp RG31 Crossbone Gundam X1 đã ráp đẹp

Hãng SX: Bandai

Tình trạng: đã ráp đẹp, ko box, còn sách, đầy đủ phụ kiện như hình, đã lên decal hãng, đi line vài phần riêng lẻ làm điểm nhấn, vừa đủ đẹp, ko lỗi lầm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình lắp ráp RG31 Crossbone Gundam X1 đã ráp đẹp được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô hình lắp ráp RG31 Crossbone Gundam X1 đã ráp đẹp được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1