Mô hình siêu xe Lamborghini Centenario LP770-4 tỷ lệ 1:24 bằng kim loại

341.100 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình siêu xe Lamborghini Centenario LP770-4 tỷ lệ 1:24 bằng kim loại cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mohinhxe.com.vn Danh mục:
Mua Mô hình siêu xe Lamborghini Centenario LP770-4 tỷ lệ 1:24 bằng kim loại Shopee.vn Mua Mô hình siêu xe Lamborghini Centenario LP770-4 tỷ lệ 1:24 bằng kim loại Shopee.vn Mua Mô hình siêu xe Lamborghini Centenario LP770-4 tỷ lệ 1:24 bằng kim loại Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình siêu xe Lamborghini Centenario LP770-4 tỷ lệ 1:24 bằng kim loại rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

𝐌𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐱𝐞 𝐋𝐚𝐦𝐛𝐨𝐫𝐠𝐡𝐢𝐧𝐢 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐧𝐚𝐫𝐢𝐨 𝐋𝐏𝟕𝟕𝟎-𝟒 𝐭𝐲̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝟏:𝟐𝟒
Tại triển lãm xe hơi quốc tế Geneva Motor Show 2016 thì siêu phẩm 𝐋𝐚𝐦𝐛𝐨𝐫𝐠𝐡𝐢𝐧𝐢 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐧𝐚𝐫𝐢𝐨 𝐋𝐏𝟕𝟕𝟎-𝟒 được ra mắt. Chiếc xe được sản xuất để kỉ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini. Mẫu siêu xe Centenario LP 770-4 sẽ chỉ được sản xuất với số lượng có hạn là 20 chiếc trên toàn thế giới với giá bán 2,38 triệu USD mỗi chiếc. 𝑳𝒂𝒎𝒃𝒐𝒓𝒈𝒉𝒊𝒏𝒊 𝑪𝒆𝒏𝒕𝒆𝒏𝒂𝒓𝒊𝒐 𝑳𝑷770-4 mang trong mình cỗ máy V12 huyền thoại đạt công suất 770 mã lực, khả năng tăng tốc từ 0–100 km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa trên 370 km/h. Hiện đây là mẫu xe Lamborghini mạnh mẽ nhất trong lịch sử. Với số lượng ít ỏi và giá bán cao đến vậy nên chiếc siêu xe Lamborghini Centenario LP 770-4 sẽ là một mẫu siêu xe “hàng hiếm” và rất khó để sở hữu.
✔𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐦𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐞 𝐋𝐚𝐦𝐛𝐨𝐫𝐠𝐡𝐢𝐧𝐢 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐧𝐚𝐫𝐢𝐨 𝐋𝐏𝟕𝟕𝟎-𝟒: Chiếc xe có chế tác như thật với những đường nét mô phỏng phần riêng lẻ, được sơn tĩnh điện tinh tế.
✔ khả năng sử dụng: Mô hình siêu xe Lamborghini Centenario LP770-4 với kích cỡ nhỏ nhắn sẽ trở thành một món sưu tập thú vị trong phòng của bạn, phòng làm việc, showroom, quà tặng, đồ chơi…là món quà ý nghĩa tặng đối tác, người thân và các bé.
✔vật liệu: Toàn bộ khung xe được đúc bằng kim loại, nội thất xe bằng nhựa, lốp xe được làm bằng cao su tự nhiên, các phần riêng lẻ ống xả và lưới tản nhiệt được xi bóng.
✔Chức năng: Mở đươc 2 cửa, capo trước và cốp sau, bánh trước và sau chuyển động được. Xe có đèn và nhạc mô phỏng tiếng rít của động cơ. Bánh trước và bánh sau chuyển động động được. Xe chạy cót (pull back – cách kéo ngược ra sau đó thả tay).
✔độ dài rộng: 𝐃𝐚̀𝐢 𝟐𝟏𝐜𝐦 𝐱 𝐫𝐨̣̂𝐧𝐠 𝟗.𝟓𝐜𝐦 𝐱 𝐜𝐚𝐨 𝟓𝐜𝐦. (𝐍𝐡𝐨̉ 𝐡𝐨̛𝐧 𝐱𝐞 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐭 𝟐𝟒 𝐥𝐚̂̀𝐧).
#lamborghini #centenario #lp770 #sieuxe
𝐆𝐢𝐚𝐨_𝐇𝐚̀𝐧𝐠_𝐒𝐡𝐢𝐩_𝐂𝐨𝐝_𝐓𝐨𝐚̀𝐧_𝐐𝐮𝐨̂́𝐜
——
𝗠𝗢𝗛𝗜𝗡𝗛𝗫𝗘.𝗖𝗢𝗠.𝗩𝗡 – 𝗧𝗛𝗘̂́ 𝗚𝗜𝗢̛́𝗜 𝗠𝗢̂ 𝗛𝗜̀𝗡𝗛 𝗫𝗘
☎ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0906 828 999 – 𝑷.𝑲𝑫 𝑴𝒊𝒔𝒔 𝑲𝒉𝒂́𝒏𝒉: 0983 92 99 33
Địa chỉ: Số 210 Xuân Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
✔Website: http://mohinhxe.com.vn
✔Fanpage: https://www.facebook.com/kd.mohinhxe.com.vn/
#mohinhxe #quatang #quatangsinhnhat #quatangnoen #quatanggiangsinh #quatangbantrai #quatangsep #quatangcon
𝐌𝐎𝐇𝐈𝐍𝐇𝐗𝐄.𝐂𝐎𝐌.𝐕𝐍 𝐂𝐀𝐌 𝐊𝐄̂́𝐓:
– Sản phẩm 𝐌𝐎̛́𝐈 𝟏𝟎𝟎% giống thông tin giới thiệu.
– Đổi trả trong 5 ngày nếu sản phẩm có lỗi khi đến tay người mua (kể cả rơi vỡ do ship hàng).
– Mohinhxe.com.vn lấy uy tín làm phương châm kinh doanh. Shop đăng tải 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐜𝐡𝐮̣𝐩 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 và có đầu tư, quý người mua có thể yên tâm lựa chọn đúng chất lượng.
– Giá cả luôn 𝐂𝐀̣𝐍𝐇 𝐓𝐑𝐀𝐍𝐇 nhất và 𝐓𝐎̂́𝐓 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 trên thị trường.
𝐿𝑢̛𝑢 𝑦́: Đ𝑒̂̉ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑏𝑒̂̀𝑛 𝑚𝑎̀𝑢 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑎𝑛, 𝑏𝑎̣𝑛 𝑛𝑒̂𝑛 đ𝑎̣̆𝑡 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑛𝑜̛𝑖 𝑘ℎ𝑜̂ 𝑟𝑎́𝑜, đ𝑜̣̂ 𝑎̂̉𝑚 𝑡ℎ𝑎̂́𝑝, 𝑡𝑟𝑎́𝑛ℎ 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑥𝑢́𝑐 𝑣𝑜̛́𝑖 ℎ𝑜́𝑎 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình siêu xe Lamborghini Centenario LP770-4 tỷ lệ 1:24 bằng kim loại được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô hình siêu xe Lamborghini Centenario LP770-4 tỷ lệ 1:24 bằng kim loại được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1