Bảng chữ cái và số cho người sử dụng kèm hình khối cột tính bậc thang, đồ chơi học tập

121.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng chữ cái và số cho bé kèm hình khối cột tính bậc thang, đồ chơi học tập cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tanbenthuonghai2021 Danh mục:
Mua Bảng chữ cái và số cho bé kèm hình khối cột tính bậc thang, đồ chơi học tập Shopee.vn Mua Bảng chữ cái và số cho bé kèm hình khối cột tính bậc thang, đồ chơi học tập Shopee.vn Mua Bảng chữ cái và số cho bé kèm hình khối cột tính bậc thang, đồ chơi học tập Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng chữ cái và số cho người sử dụng kèm hình khối cột tính bậc thang, đồ chơi học tập rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ đồ chơi gồm: chân đế trên đó có gắn 10 cọc, mỗi cọc có vòng đếm bằng gỗ tương ứng với số 1-10 và tương ứng với các hình khối
Sản phẩm giúp bé làm quen với những con số, tập dần việc đếm các số và hình khối màu sắc cơ bản
Giúp trẻ so sánh được cao thấp lớn nhỏ.
Không chỉ tạo ra sự nâng cao khả năng của trí não, đồ chơi Hộp đếm bạc thang còn giúp bé khéo tay, khả năng phối hợp giữa tay và mắt một cách nhanh nhẹn.
độ dài rộng hộp: 40x15x10 cm
vật liệu: Gỗ tự nhiên

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng chữ cái và số cho người sử dụng kèm hình khối cột tính bậc thang, đồ chơi học tập được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng chữ cái và số cho người sử dụng kèm hình khối cột tính bậc thang, đồ chơi học tập được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1