ĐỒ CHƠI XE THẢ HÌNH ĐA CHỨC NĂNG GIÚP BÉ HỌC HÌNH DẠNG, MÀU SẮC VÀ nâng cao khả năng VẬN ĐỘNG TINH – BAO NGON TOYS -DG88

199.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI XE THẢ HÌNH ĐA CHỨC NĂNG GIÚP BÉ HỌC HÌNH DẠNG, MÀU SẮC VÀ PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG TINH – BAO NGON TOYS -DG88 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: baongontoys Danh mục:
Mua ĐỒ CHƠI XE THẢ HÌNH ĐA CHỨC NĂNG GIÚP BÉ HỌC HÌNH DẠNG, MÀU SẮC VÀ PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG TINH - BAO NGON TOYS -DG88 Shopee.vn Mua ĐỒ CHƠI XE THẢ HÌNH ĐA CHỨC NĂNG GIÚP BÉ HỌC HÌNH DẠNG, MÀU SẮC VÀ PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG TINH - BAO NGON TOYS -DG88 Shopee.vn Mua ĐỒ CHƠI XE THẢ HÌNH ĐA CHỨC NĂNG GIÚP BÉ HỌC HÌNH DẠNG, MÀU SẮC VÀ PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG TINH - BAO NGON TOYS -DG88 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI XE THẢ HÌNH ĐA CHỨC NĂNG GIÚP BÉ HỌC HÌNH DẠNG, MÀU SẮC VÀ nâng cao khả năng VẬN ĐỘNG TINH – BAO NGON TOYS -DG88 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

vật liệu: Gỗ không gây hại cho người sử dụng
Phân loại: Như hình
Độ tuổi phù hợp: Trên 18 tháng
Bộ sản phẩm bao gồm:
Phân loại:
Bộ sản phẩm bao gồm:
Mẫu 1: 1 xe kéo kèm dây, 12 khối gỗ để thả, bảng cọc thả hình kèm 18 miếng gỗ

Mẫu 2: 1 hộp thả hình con bò, 12 khối gỗ hình họa tiết con vật

Mẫu 3: 1 xe kéo kèm dây,  17 khối hình dạng (24 x 14.8 x 9 cm)

Mẫu 4: 1 xe kéo kèm dây, 20 hình khối số và 4 dấu +,-,x,: (24 x 14.8 x 9 cm)

Mẫu 5: 1 xe kéo kèm dây, 18 hình khối số và dấu

Mẫu 6: 1 xe kéo kèm dây, 1 chú thỏ nam châm, 10 sâu nam châm, 4 cà rốt, 4 củ cải trắng (có độ dài rộng khác nhau bé phải tìm lỗ thích hợp để đặt vào), 12 hình khối trái cây

Mẫu 7: 1 xe kéo kèm dây, 12 hình khối động vật, 5 cá nam châm, 4 sâu nam châm, 1 cần câu

Mẫu 8: 1 xe kéo kèm dây, 18 hình khối in 2 mặt động vật và số thứ tự.

ĐA DẠNG CÁCH CHƠI – nâng cao khả năng ĐA KỸ NĂNG

– Màu sắc tươi sáng, hình ảnh động vật ngỗ nghĩnh giúp trẻ làm quen và nhận biết màu sắc, con vật, số thứ tự

– Việc cầm nắm các khối tăng cường các kỹ năng vận động tinh, khuyến khích nâng cao khả năng khả năng phối hợp tay mắt và khoảng chú ý của trẻ.

– Xe phân loại hình khối bằng gỗ này có các khối gỗ với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau, bé tìm và thả các khối gỗ vào lỗ có hình dạng phù hợp. Những hoạt động thả hình này cũng giúp trẻ nhận biết và học cách phân loại hình dạng, thực hành các kỹ năng giải quyết vần đề và trí thông minh logic.

– Sản phẩm có bánh xe và dây kéo để bé di chuyển, trong giai đoạn bé đang tập bò học tập đi, ba mẹ hãy đặt xe trước mặt trẻ và dùng dây kéo di chuyển xe. Hoạt động này khuyến khích bé cố gắng bò hoặc đi theo chiếc xe.

– Các khối gỗ có thể xếp chồng lên nhau, giúp bé rèn luyện kỹ năng xếp chồng khéo léo.

–  Giai đoạn đầu khi bé mới làm quen đồ chơi, ba mẹ hãy dành thời gian để hướng dẫn và chơi cùng bé. Trong quá trình chơi, hãy thường xuyên gọi tên các hình và màu sắc, để bé lắng nghe, thấm nhuần và mở rộng ngôn ngữ.

LỰA CHỌN TỐT – Món quà tuyệt vời trong dịp Giáng sinh, Halloween, Năm mới, Lễ Tạ ơn, Sinh nhật và Tết Thiếu nhi dành cho người sử dụng trai và bé gái từ 1.5 tuổi trở lên. Màu sắc tươi sáng dễ dàng thu hút các bé , giúp bé tránh xa TV, điện thoại và bảo vệ thị lực cho người sử dụng

không gây hại & BỀN VỮNG – Gỗ tự nhiên rất tốt được chọn lọc với các cạnh nhẵn, tạo độ không gây hại, chắc chắn và hoàn hảo cho các bé mới biết đi. Sử dụng sơn nước không không tốt cho môi trường, không gây hại cho các bé em của bạn khi chơi. Các miếng chắc chắn và bền có thể được sử dụng lại và một lần nữa, độ dài rộng hoàn hảo để trẻ em có thể cầm nắm.

độ dài rộng & BẢO DƯỠNG: – Thích hợp cho các bé trên 6 tháng tuổi. Tránh rửa bằng nước. Lau bằng khăn ướt sạch. Cần đặt chúng ở nơi thoáng khí để làm khô thường xuyên Nếu có bất kỳ vấn đề gì, xin vui lòng hỏi về chúng, cửa hàng sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ và cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả!

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại baongonstore.com

#đồchơithảhìnhkhối #baongontoys #đồchơimontessori

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI XE THẢ HÌNH ĐA CHỨC NĂNG GIÚP BÉ HỌC HÌNH DẠNG, MÀU SẮC VÀ nâng cao khả năng VẬN ĐỘNG TINH – BAO NGON TOYS -DG88 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ĐỒ CHƠI XE THẢ HÌNH ĐA CHỨC NĂNG GIÚP BÉ HỌC HÌNH DẠNG, MÀU SẮC VÀ nâng cao khả năng VẬN ĐỘNG TINH – BAO NGON TOYS -DG88 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Cửa hàng

1