Bộ động vật 58 phần riêng lẻ cho người sử dụng mô hình đồ chơi động vật BABY MAX

256.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ động vật 58 chi tiết cho bé mô hình đồ chơi động vật BABY MAX cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: baby.store.234 Danh mục:
Mua Bộ động vật 58 chi tiết cho bé mô hình đồ chơi động vật BABY MAX Shopee.vn Mua Bộ động vật 58 chi tiết cho bé mô hình đồ chơi động vật BABY MAX Shopee.vn Mua Bộ động vật 58 chi tiết cho bé mô hình đồ chơi động vật BABY MAX Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ động vật 58 phần riêng lẻ cho người sử dụng mô hình đồ chơi động vật BABY MAX rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ động vật 58 phần riêng lẻ cho người sử dụng mô hình đồ chơi động vật BABY MAX

THÔNG TIN SẢN PHẨM BỘ ĐỘNG VẬT 58 CHI TIÊT cho người sử dụng:

Bộ gồm 58 phần riêng lẻ: 43 con vật và đầy đủ các phụ kiện bối cảnh

vật liệu: nhựa nguyên sinh, ko mùi, không gây hại cho người sử dụng.

Có hộp đựng để bé cất gọn gàng sau khi chơi xong, rất tiện lợi.Giúp bé nhận biết và làm quen với các động vật thiên nhiên phong phú.

Giúp em tìm hiểu thế giới xung quanh một cách đầy sinh động và bổ ích

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM BỘ ĐỘNG VẬT 58 phần riêng lẻ cho người sử dụng:

BỘ ĐỘNG VẬT 58 phần riêng lẻ cho người sử dụng YÊU

✅gồm 20 thú lớn 👉2 bịch thú nhỏ ( mỗi bịch 12 con)

👉1 bịch cây cối gỗ đá trang trí…

👉1 thùng đựng ⭐️⭐️ các con thú lớn có dấu chân giúp bé quan sát tìm hiểu trực quan thú vị.

✅Với một hộp mô hình động vật 58 con vật, bé có thể: 🦁 Quan sát, sờ chạm để học nhận biết nhiều bạn động vật khác nhau. 🦁 Tạo nên một vườn thú mini sinh động bằng các mô hình và tiểu cảnh có sẵn. 🦁 Cùng đoán tên các loài vật và thi xem ai đoán được tên nhiều loài vật hơn. 🦁 Sắp xếp các mô hình loài vật theo độ lớn hoặc chiều cao tăng dần. 🦁 Đem các con vật giấu đi và cùng đi tìm chúng như một đồ chơi đi tìm kho báu thú vị. ✅

✅Mô hình động vật xịn xò nhất ở chỗ nào? 🐾 Được gia công cẩn thận, các phần riêng lẻ sinh động chân thực. 🐾 Đi kèm với các loại tiểu cảnh đa dạng để con tự tạo nên khung cảnh sáng tạo của riêng mình. 🐾 vật liệu không gây hại cho các bé sơ sinh và các bé, kích cỡ phù hợp với bàn tay con.

✅✅✅ Hàng xịn xò check mã QR

BABY MAX bảo đảm  ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

—————————————————————————————

#bodongvat58chitiet #bodongvat #bodongvatchobe #mohinhdongvat #58chitiet #dochoidongvat #dochoidongvat58chitiet #bodongvatchobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ động vật 58 phần riêng lẻ cho người sử dụng mô hình đồ chơi động vật BABY MAX được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ động vật 58 phần riêng lẻ cho người sử dụng mô hình đồ chơi động vật BABY MAX được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Cửa hàng

1