Trứng Khủng Long Smashers Dino Ice Age Surprise Over 25 Khổng Lồ – Chính Hãng Zuru

619.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Trứng Khủng Long Smashers Dino Ice Age Surprise Over 25 Khổng Lồ – Chính Hãng Zuru cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kentoyskids Danh mục:
Mua Trứng Khủng Long Smashers Dino Ice Age Surprise Over 25 Khổng Lồ - Chính Hãng Zuru Shopee.vn Mua Trứng Khủng Long Smashers Dino Ice Age Surprise Over 25 Khổng Lồ - Chính Hãng Zuru Shopee.vn Mua Trứng Khủng Long Smashers Dino Ice Age Surprise Over 25 Khổng Lồ - Chính Hãng Zuru Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Trứng Khủng Long Smashers Dino Ice Age Surprise Over 25 Khổng Lồ – Chính Hãng Zuru rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Trứng Khủng Long Dino Ice Age Surprise Over 25 Khổng Lồ – Chính Hãng Zuru
– Hotline: 0986.142.993
– Hãng: Zuru Smashers
– độ dài rộng: 30 x 21 x 17 cm
– SMASHERS DINO ICE AGE: Đập mở Quả trứng bất ngờ mới của Kỷ băng hà Dino để tạo ra một trò Smash-o-saur độc quyền! Thu thập tất cả các miếng để bắt đầu xây dựng T-Rex, Pterodactyl hoặc Voi ma mút len!
– MỞ RỘNG, SAU ĐÓ LỪA ĐẢO & TÌM CÁC CỤM MẶT: Sử dụng Bản Vẽ Vết xước Bắc Cực chính thức để tìm tất cả các miếng ẩn bên trong các hợp chất như Tuyết đang mọc, Chất nhờn kéo dài và hơn thế nữa.
– BỎ QUA TẤT CẢ CÁC HÌNH THỨC MỚI: Hơn 25 điều bất ngờ băng giá để làm slime, fizz và phá vỡ đường đi của bạn! Mỗi Smash-o-saur có thể vung đuôi, điều này sẽ di chuyển đầu của chúng. Cơ chế hoàn toàn mới bên trong Smash-o-saurs! Thu thập và xây dựng một trong 3 Smash-o-saurs đông lạnh độc quyền và tạo ra cuộc chiến hoành tráng nhất giữa những con Khủng long băng giá của bạn! Ai sẽ thắng?
– TRỌN GÓI BAO GỒM: 1x Vỏ trứng Dino Kỷ băng hà, 1x Túi Dino đông lạnh, 1x Bản vẽ cào Bắc Cực, 5x Hợp chất, 6x Trứng đập với máy xây dựng lại và 1x Đập độc quyền Pterodactyl Dino.
– MÁY GIẶT DINO ICE AGE SURPRISE SERIES 3: Thương hiệu Smashers không ngừng trở nên tốt hơn!
Series 3 Epic Dino Egg đầu tiên của cửa hàng theo chủ đề DINO của cửa hàng có một cách tiếp cận hoàn toàn mới để thu thập và chơi mô hình bằng cách kết hợp các hợp chất vui nhộn. Bây giờ cửa hàng đã khám phá và ngạc nhiên với loạt trứng mới Series 3 DINO ICE AGE SURPRISE. Với tất cả những điều bất ngờ mới để khám phá, những con khủng long mới để rã đông, nhiều lớp chơi bên trong những quả trứng để khám phá, các hợp chất mới để kéo dài và hơn 50 con khủng long để đập và thu thập.
NỘI DUNG BẮT BUỘC CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI HÀNG HÓA DỊCH VỤ
– Cơ sở sản xuất: doanh nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương mại Aumengbao Quảng Châu phân phối và chuyên bỏ sỉ đồ chơi và búp bê bán chạy trên thị trường tiêu dùng và có vị thế cao trong lòng người tiêu dùng
– Địa chỉ cơ sở sản suất: Thành phố Đông Quan, Đông Quan, Quảng Đông
– Cá nhân nhập khẩu: Nguyễn Văn Mạnh
– Nơi sản xuất: Thành phố Đông Quan, Đông Quan, Quảng Đông
– Địa chỉ nhập khẩu: Kho alibao – Hà Đông
– Đơn vị kinh doanh chịu trách nhiệm: Cửa hàng đồ chơi ToysKids 48 Tố Hữu – Nam Từ Liêm Hà Nội
– SĐT: 0986142993

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Trứng Khủng Long Smashers Dino Ice Age Surprise Over 25 Khổng Lồ – Chính Hãng Zuru được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Trứng Khủng Long Smashers Dino Ice Age Surprise Over 25 Khổng Lồ – Chính Hãng Zuru được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1