Mô hình xe ô tô Audi Q8 tỷ lệ 1:24

379.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình xe ô tô Audi Q8 tỷ lệ 1:24 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mohinhxe.com.vn Danh mục:
Mua Mô hình xe ô tô Audi Q8 tỷ lệ 1:24 Shopee.vn Mua Mô hình xe ô tô Audi Q8 tỷ lệ 1:24 Shopee.vn Mua Mô hình xe ô tô Audi Q8 tỷ lệ 1:24 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình xe ô tô Audi Q8 tỷ lệ 1:24 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

𝐌𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐞 𝐨̂ 𝐭𝐨̂ 𝐀𝐮𝐝𝐢 𝐐𝟖 𝐭𝐲̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝟏:𝟐𝟒 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐤𝐢𝐦
𝐀𝐮𝐝𝐢 𝐐𝟖 kết hợp sự sang trọng của một chiếc coupe 4 cửa với tính dễ dàng thực tế của một chiếc SUV cỡ lớn. Được trang bị đầy đủ và vững chắc cho mọi điều kiện địa hình off-road, đó là người bạn đồng hành hoàn hảo để sử dụng cho công việc và giải trí. chế tác đầy cảm xúc với lưới tản nhiệt khung đơn dạng lớn. Nội thất trang nhã, thanh lịch, màn hình cảm ứng và hệ thống định vị hiện đại: Audi Q8 là người bạn đồng hành hoàn hảo để sử dụng cho công việc và giải trí.
Audi Q8 trang bị động cơ V6 3.0l phun xăng trực tiếp và công nghệ Mild hybrid 48V MHEV. Cỗ máy này có khả năng sản sinh công suất tối đa 340 mã lực tại 5200-6400 vòng, mô men xoắn cực đại 500 Nm tại 1370-4500 vòng/phút. Toàn bộ sức mạnh được truyền xuống hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian thông qua hộp số tự động 8 cấp.
Theo công bố từ nhà sản xuất, Audi Q8 có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 5.9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250km/h.
✔𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐦𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐞 𝐨̂ 𝐭𝐨̂ 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐤𝐢𝐦 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐀𝐮𝐝𝐢 𝐐𝟖: Chiếc xe có chế tác như thật với những đường nét mô phỏng phần riêng lẻ, được sơn tĩnh điện tinh tế.
✔𝐌𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐞 𝐨̂ 𝐭𝐨̂ 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐤𝐢𝐦 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 Audi Q8 với kích cỡ nhỏ nhắn sẽ trở thành một món sưu tập thú vị trong phòng của bạn, phòng làm việc, showroom, quà tặng, đồ chơi…là món quà ý nghĩa tặng cho đối tác, người thân và các bé.
✔vật liệu: Toàn bộ khung sườn xe được đúc bằng kim loại, nội thất xe bằng nhựa ABS rất tốt, lốp xe được làm bằng cao su tự nhiên.
✔Chức năng: Mở được 4 cửa, capo trước và cốp sau. Bánh trước và sau chuyển động được. Xe chạy cót có đèn và tiếng động cơ.
✔độ dài rộng: 𝐃𝐚̀𝐢 𝟐𝟎.𝟓𝐜𝐦 𝐱 𝐫𝐨̣̂𝐧𝐠 𝟗𝐜𝐦 𝐱 𝐜𝐚𝐨 𝟕𝐜𝐦.
#audi #q8
𝐆𝐢𝐚𝐨_𝐇𝐚̀𝐧𝐠_𝐒𝐡𝐢𝐩_𝐂𝐨𝐝_𝐓𝐨𝐚̀𝐧_𝐐𝐮𝐨̂́𝐜
——
𝗠𝗢𝗛𝗜𝗡𝗛𝗫𝗘.𝗖𝗢𝗠.𝗩𝗡 – 𝗧𝗛𝗘̂́ 𝗚𝗜𝗢̛́𝗜 𝗠𝗢̂ 𝗛𝗜̀𝗡𝗛 𝗫𝗘
☎ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0906 828 999 – 𝑷.𝑲𝑫 𝑴𝒊𝒔𝒔 𝑲𝒉𝒂́𝒏𝒉: 0983 92 99 33
Địa chỉ: Số 210 Xuân Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
✔ Website: http://mohinhxe.com.vn
✔Fanpage: https://www.facebook.com/kd.mohinhxe.com.vn/
#mohinhxe #quatang #quatangsinhnhat #quatangnoen #quatanggiangsinh #quatangbantrai #quatangsep #quatangcon
𝐌𝐎𝐇𝐈𝐍𝐇𝐗𝐄.𝐂𝐎𝐌.𝐕𝐍 𝐂𝐀𝐌 𝐊𝐄̂́𝐓:
– Sản phẩm 𝐌𝐎̛́𝐈 𝟏𝟎𝟎% giống thông tin giới thiệu.
– Đổi trả trong 5 ngày nếu sản phẩm có lỗi khi đến tay người mua (kể cả rơi vỡ do ship hàng).
– Mohinhxe.com.vn lấy uy tín làm phương châm kinh doanh. Shop đăng tải 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐜𝐡𝐮̣𝐩 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 và có đầu tư, quý người mua có thể yên tâm lựa chọn đúng chất lượng.
– Giá cả luôn 𝐂𝐀̣𝐍𝐇 𝐓𝐑𝐀𝐍𝐇 nhất và 𝐓𝐎̂́𝐓 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 trên thị trường.
𝐿𝑢̛𝑢 𝑦́: Đ𝑒̂̉ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑏𝑒̂̀𝑛 𝑚𝑎̀𝑢 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑎𝑛, 𝑏𝑎̣𝑛 𝑛𝑒̂𝑛 đ𝑎̣̆𝑡 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑛𝑜̛𝑖 𝑘ℎ𝑜̂ 𝑟𝑎́𝑜, đ𝑜̣̂ 𝑎̂̉𝑚 𝑡ℎ𝑎̂́𝑝, 𝑡𝑟𝑎́𝑛ℎ 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑥𝑢́𝑐 𝑣𝑜̛́𝑖 ℎ𝑜́𝑎 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình xe ô tô Audi Q8 tỷ lệ 1:24 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô hình xe ô tô Audi Q8 tỷ lệ 1:24 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1