Mô hình nhà gỗ búp bê tự lắp ráp với nội thất mini 1 lầu có đèn cho người sử dụng mã M2001

349.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình nhà gỗ búp bê tự lắp ráp với nội thất mini 1 lầu có đèn cho bé mã M2001 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 1happyheaven Danh mục:
Mua Mô hình nhà gỗ búp bê tự lắp ráp với nội thất mini 1 lầu có đèn cho bé mã M2001 Shopee.vn Mua Mô hình nhà gỗ búp bê tự lắp ráp với nội thất mini 1 lầu có đèn cho bé mã M2001 Shopee.vn Mua Mô hình nhà gỗ búp bê tự lắp ráp với nội thất mini 1 lầu có đèn cho bé mã M2001 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình nhà gỗ búp bê tự lắp ráp với nội thất mini 1 lầu có đèn cho người sử dụng mã M2001 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Mô hình nhà gỗ DIY là sản phẩm do chính đôi tay bạn lắp ráp.
✿vật liệu: Gỗ, Vải, Giấy, vật liệu kim loại, v.v.
✿độ dài rộng: 33 * 22* 6cm

✿cân nặng: 1.5 Kg

✿Loại pin: AAA

✿Hướng dẫn: hướng dẫn tiếng Anh đơn giản

✿ Dành cho người sử dụng lớn hơn 8 tuổi

✿ Các dịp áp dụng: quà tặng, đồ chơi cha mẹ-con, đồ trang trí gia đình, bộ sưu tập

💰💰 Bộ mô hình lắp ghép DIY- ngôi nhà búp bê rèn luyện tính kiên nhẫn cẩn thận và thúc đẩy sáng tạo cho các bé.
Mỗi bộ sản phẩm là một căn phòng khác nhau cho người sử dụng lựa chọn từ phòng người mua, phòng bếp, nhà tắm, phòng ngủ..
Mỗi góc phòng, mọi phần riêng lẻ đều được chế tác cẩn thận. Toàn bộ sản phẩm được làm đầy với không gian thanh lịch, tươi mới, sáng sủa và yên tĩnh. Đó là những yếu tố tạo nên các thiên thần giấc mơ hiện tại.

📣📣📣 SẢN PHẨM BAO GỒM :
Nguyên liệu chính : 90% là gỗ , 10% là giấy, nhựa,hoa khô, vải , và các phần riêng lẻ có sẵn, gốm, sứ … Keo dán , Nguồn pin và đèn Led, Sách hướng dẫn làm từng bước Nội thất đầy đủ như hình 100%

bảo chắc chắn hành 100% nếu trong quá trình ship hàng có gì thiếu sót cửa hàng sẽ nhanh chóng bù lại cho bạn trong thời gian nhanh nhất.
🌹🌹🌹 Những đứa trẻ đều cảm thấy tự tin hơn, tăng cường được khả năng thực hành, quan sát tỉ mỉ và điều quan trọng là chúng cảm thấy hạnh phúc khi đã dành thời gian để hoàn thành tác phẩm của riêng mình
#đồchơi #đồchơigiáodục #đồchơichobé #môhình #đồchơitrẻem #gỗchobé #xếphìnhchobé #xếp hình

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình nhà gỗ búp bê tự lắp ráp với nội thất mini 1 lầu có đèn cho người sử dụng mã M2001 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô hình nhà gỗ búp bê tự lắp ráp với nội thất mini 1 lầu có đèn cho người sử dụng mã M2001 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1