Địu em bé, địu cho bé 0-2 tuổi chống gù đa năng nhiều tư thế có ghế vải lưới thoáng mát cho bé BBShine – SS013

289.000 

Mua sản phẩm Địu em bé, địu cho bé 0-2 tuổi chống gù đa năng nhiều tư thế có ghế vải lưới thoáng mát cho bé BBShine – SS013 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bbshinevn Danh mục:
Mua Địu em bé, địu cho bé 0-2 tuổi chống gù đa năng nhiều tư thế có ghế vải lưới thoáng mát cho bé BBShine – SS013 Shopee.vn Mua Địu em bé, địu cho bé 0-2 tuổi chống gù đa năng nhiều tư thế có ghế vải lưới thoáng mát cho bé BBShine – SS013 Lazada.vn Mua Địu em bé, địu cho bé 0-2 tuổi chống gù đa năng nhiều tư thế có ghế vải lưới thoáng mát cho bé BBShine – SS013 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Địu em bé, địu cho bé 0-2 tuổi chống gù đa năng nhiều tư thế có ghế vải lưới thoáng mát cho bé BBShine – SS013 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Địu em bé, địu cho bé 0-2 tuổi chống gù đa năng nhiều tư thế có ghế vải lưới thoáng mát cho bé là một sản phẩm địu trẻ em với chế tác dễ dàng, dễ sử dụng, phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của ba mẹ, cùng nhiều tính năng hỗ trợ giá trị khác. TÍNH NĂNG NỔI BẬT + Đa năng với nhiều tư thế khác nhau: bé có thể ở phía trước, ở sau lưng ba mẹ, hoặc bỏ phần đai chính, chỉ giữ lại phần ghế ngồi để ba mẹ giữ bé (vui lòng xem hình ảnh để hình dung rõ nhất). + Sử dụng chất vải lưới 3D rất tốt bao quanh bé, chắc chắn lưu thông không khí thoáng mát và bề mặt êm mịn cho da bé trong suốt thời gian sử dụng. + Phần bệ ngồi cho bé được chế tác theo độ dài rộng khuyến nghị của bác sĩ, giúp bé có tư thế ngồi tốt nhất để phần khung xương nâng cao khả năng khỏe mạnh. + Có nhiều ngăn để đồ tiện dụng, phù hợp để để nhiều vật dụng cần thiết như bình nước/sữa, điện thoại, chìa khóa… THÔNG TIN phần riêng lẻ Thương hiệu: MOMMY & DADDY nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc vật liệu chính: Polyeste đẹp và uy tín Tải trọng tối đa: 15kg Số tư thế hỗ trợ: 6 độ dài rộng: Vui lòng xem hình thông tin giới thiệu độ dài rộng phần riêng lẻ trong cùng mục này. chế tác: Đơn giản, hiện đại với màu sắc trang nhã, chú trọng vào sự tiện dụng và thoáng mát. Màu sắc: Hồng, Xanh lá, Xanh dương, Xám, Đen cách chơi Vui lòng xem clip cách chơi được đăng kèm trong sản phẩm này. bảo đảm CỦA SHOP + Uy tín – Trách nhiệm – Sự hài lòng của người mua là những ưu tiên hàng đầu của shop. + món đồ chơi đẳng cấp chắc chắn và giống phần thông tin giới thiệu sản phẩm. + chắc chắn đổi/trả miễn phí trong trường hợp sản phẩm hư hỏng hoặc khác biệt rõ so với thông tin giới thiệu sản phẩm. + chắc chắn đền bù đầy đủ trong trường hợp đơn hàng sai/thiếu sản phẩm như người mua đặt trên đơn. + Đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình quý người mua từ lúc mua hàng đến trong quá trình sử dụng sản phẩm. #địuchobé #địuembé #địungồi #địungồichobé #địutrợlực #địuembé4tưthế #diuchobesosinh #diungoichobe #diutroluc #diungoitroluc #diudanang #diudanangchobe #diuembe #diuhanquoc #diuchonggu #diuchongguchobe #diudanangbesosinh — BBShine – bbshine.com Thời trang & Phụ kiện trẻ em —– Hotline: 089.6688.035 (Viber/ Zalo) Facebook: www.facebook.com/bbshinevn/ Địa chỉ: Quận 7, TP.HCM Email: [email protected]

Sản phẩm Địu em bé, địu cho bé 0-2 tuổi chống gù đa năng nhiều tư thế có ghế vải lưới thoáng mát cho bé BBShine – SS013 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Địu em bé, địu cho bé 0-2 tuổi chống gù đa năng nhiều tư thế có ghế vải lưới thoáng mát cho bé BBShine – SS013 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng