Tranh Ghép Học Số Từ 0-9 Gỗ Edugames

GB131

mới

Tình trạng: Hết hàng

Tranh Ghép Học Số Từ 0-9 Gỗ Edugames – Giúp Bé Phân Biệt Được Màu Sắc, Rèn Luyện Trí Nhớ, Học Đếm Và Học Toán Cơ Bản Dành Cho Bé Từ 3 Tuổi Trở Lên.

Chi tiết

79,000 đ

Thích sản phẩm này

Gửi email cho tôi khi có hàng

Thông tin sản phẩm

Kích Thước 30 x 20 x 1 cm
Độ Tuổi Trên 3 Tuổi
Chất Liệu Gỗ
Thương Hiệu Edugames (Việt Nam)
Website http://www.edugames.edu.vn

Mô tả

Tranh Ghép Học Số Từ 0-9 Gỗ Edugames – Giúp Bé Phân Biệt Được Màu Sắc, Rèn Luyện Trí Nhớ, Học Đếm Và Học Toán Cơ Bản. Với sản phẩm tranh ghép học số từ 0 – 9, Edugames thật sự đã đáp ứng được nhu cầu của bố mẹ về chất lượng, hiệu quả cũng như thu hút được sự đam mê của các bé đối với việc tìm hiểu thế giới xung quanh và bước đầu làm quen với toán học.

CÁCH CHƠI: Mỗi con số từ 0 – 9 đều có thể dễ dàng tách ra và công việc của bé chỉ cần lắp ráp trở lại cho đúng vị trí để hoàn thành dãy số như ban đầu.

Giúp bé phát triển thị giác và nâng cao nhận thức
Được thiết kế với các màu sắc sinh động, tranh ghép học số từ 0 – 9 Edugames sẽ giúp bé phát triển thị giác vô cùng hiệu quả và nhận biết các số đếm cơ bản của môn toán. Đồng thời, thông qua hoạt động lắp ghép, bé sẽ học được cách nhận biết kích thước, thứ tự, hình dáng và quan trọng là khả năng logic trong hành động.

Màu sắc rực rỡ
Sản phẩm có nhiều màu sắc bắt mắt, kích thích tốt sự phát triển thị giác của bé ngay từ những giai đoạn đầu tiếp xúc với môi trường xung quanh.

Được làm từ gỗ an toàn với bé
Với chất liệu gỗ và sơn chuyên dùng sản xuất đồ chơi trẻ em (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé) cùng bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, sản phẩm đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

THƯƠNG HIỆU EDUGAMES
Edugames là thương hiệu đồ chơi Việt Nam chuyên về các sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục, trí tuệ. Đầu năm 2007, các bộ cờ của Edugames chính thức góp mặt trên thị trường Việt Nam và không lâu sau đó là sự phát triển của các trò chơi giáo dục. Với khẩu hiệu “Chơi mà học” và tiêu chí “Cả nhà cùng chơi” , Edugames đã từng bước dành được cảm tình của khách hàng. Năm 2010, một kết quả khích lệ đã đến với Edugames. Đó là các sản phẩm trò chơi giáo dục Edugames, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao chỉ sau 3 năm có mặt trên thị trường. Với Edugames, bé sẽ ham học hỏi cũng như phát triển trí tuệ hơn.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá sản phẩm

Tranh Ghép Học Số Từ 0-9 Gỗ Edugames
Tranh Ghép Học Số Từ 0-9 Gỗ Edugames

Tranh Ghép Học Số Từ 0-9 Gỗ Edugames – Giúp Bé Phân Biệt Được Màu Sắc, Rèn Luyện Trí Nhớ, Học Đếm Và Học Toán Cơ Bản Dành Cho Bé Từ 3 Tuổi Trở Lên.

Đánh giá sản phẩm

26 sản phẩm khác cùng danh mục: