Gia Đình Rùa K's Kids

KA10548-GB

mới

Tình trạng: Hết hàng

Gia đình rùa K's Kids KA10548-GB xoay chiếc bông trên đầu chú rùa cha để xem rùa ta di chuyển theo điệu nhạc và các chú rùa con nối đuôi nhau theo. Bé có thể học số, màu sắc, các bộ phận cơ thể, kích cỡ với các chú rùa. Không những thế, 2 chú rùa con còn có thể chơi trong nhà tắm với bé nữa chứ. Hãy lật ngược chú rùa và đổ nước vào để xem có hiện tượng gì xảy ra bé nhé.

Chi tiết

275,000 đ

419,000 đ

-144,000 đ

Thích sản phẩm này

Gửi email cho tôi khi có hàng

Thông tin sản phẩm

Kích Thước 62 x 39,5 x 55 cm
Độ Tuổi Trên 2 Tuổi
Chất Liệu Nhựa
Thương Hiệu K's Kid (Hongkong)
Website http://www.kskids.com

Mô tả

Gia đình rùa K's Kids KA10548-GB xoay chiếc bông trên đầu chú rùa cha để xem rùa ta di chuyển theo điệu nhạc và các chú rùa con nối đuôi nhau theo.

Bé có thể học số, màu sắc, các bộ phận cơ thể, kích cỡ với các chú rùa.

Không những thế, 2 chú rùa con còn có thể chơi trong nhà tắm với bé nữa chứ. Hãy lật ngược chú rùa và đổ nước vào để xem có hiện tượng gì xảy ra bé nhé.

Đồ chơi giúp bé phát triển các gian quan, kỹ năng vận động, tư duy logic và chỉ số cảm xúc EQ).

THƯƠNG HIỆU K'S KIDS

Với hơn 15 năm kinh nghiệm và mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp 66 quốc gia, K’s Kids tự hào là nhà sản xuất đồ chơi cho trẻ em của Hongkong từ sơ sinh đến khi bé 3 tuổi. Điều làm nên uy tín của K’s Kids tại khắp nơi trên thế giới chính là chất lượng cao cấp, tính an toàn của các vật liệu đối với trẻ nhỏ. Kế đó là những lợi ích nổi bật của những món đồ chơi này là giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất, trí tuệ, và tinh thần. Được thể hiện qua “Tam giác kỹ năng” mà K’s Kids đưa ra và đã được chứng tỏ bởi hơn 60 giải thưởng mang tầm quốc tế mà K’s Kids vinh dự nhận được suốt những năm qua. Trong năm 2012 này, K’s Kids đã nhận được giải “Top Toy of the Year Award 2012” do Creative Children Magazine của Mỹ trao tặng và giải thưởng quốc gia Nga cho những sản phẩm và dịch vụ trẻ em “Golden Bear Cub” về những sáng kiến tốt nhất năm 2012.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá sản phẩm

Gia Đình Rùa K's Kids
Gia Đình Rùa K's Kids

G ia đình rùa K's Kids KA10548-GB xoay chiếc bông trên đầu chú rùa cha để xem rùa ta di chuyển theo điệu nhạc và các chú rùa con nối đuôi nhau theo. Bé có thể học số, màu sắc, các bộ phận cơ thể, kích cỡ với các chú rùa. Không những thế, 2 chú rùa con còn có thể chơi trong nhà tắm với bé nữa chứ. Hãy lật ngược chú rùa và đổ nước vào để xem có hiện tượng gì xảy ra bé nhé.

Đánh giá sản phẩm

23 sản phẩm khác cùng danh mục: